(Kienthuc.net.vn) - Được bạn trai thổi nhẹ vào phía sau tai và lan dần xuống cổ sẽ đem lại những khoảnh khắc khoan khoái cho bất kỳ cô gái nào.

Ở cả đàn ông và phụ nữ, khuôn ngực là nơi tập trung vô số đầu dây thần kinh, nơi luôn khao khát đón nhận những kích thích. Vì vậy, đây chính là vị trí mà bạn nên ưu tiên để khơi dậy ham muốn của nàng.

Hai bên xương chậu

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, nếu khu vực này nhận được sự kích thích thì sẽ có đến 91% phụ nữ đạt cao trào và có ham muốn mãnh liệt.

Đối tác của bạn sẽ hưởng ứng một cách nhiệt tình nếu có một bàn tay mềm mại, ấm áp, đến khám phá khu vực này trong khoảng 3-4 phút, cho đến khi cơ thể người phụ nữ thực sự nóng lên.

Eo

Nàng sẽ cảm thấy thật sự hạnh phúc và an toàn mỗi lần được chồng ôm eo đi ngoài đường hay những nơi đông người. Nhưng bạn có biết rằng trong những lúc “thầm kín” nếu bạn biết đặt nụ hôn hoặc bàn tay mơn trớn của mình vuốt ve vùng eo của nàng thì nàng cũng khó có thể “cưỡng lại” được cái niềm hạnh phúc trào dâng trong con tim. Nếu nàng có cái eo quá khổ, bạn cũng đừng tỏ ra chán nản hay kêu ca, bởi vì nàng đã rất thiếu tự tin với nó rồi, bạn hãy thông cảm và yêu thương nó như chính con người nàng bạn nhé!

Vành tai

Chạm, hôn và thậm chí cắn nhẹ vào vành tai cô nàng của mình chắc chắn bạn sẽ làm cô ấy vui sướng. Khu vực này nhẹ nhàng, mềm mại và cũng rất nhạy cảm. Đây là vùng hầu hết phụ nữ thích người đàn ông của mình tác động, ví dụ như họ muốn cảm nhận bờ môi của chàng lướt trên tai mình. Bạn có thể nhấp nháp vàng tai của nàng. Cái môi của bạn mươn chớn vành tai kết hợp với lại âm thanh của hơi thở đang rất gần bên tai nàng, nó lôi cuốn nàng hết mức. Tuy nhiên, nếu nàng có “máu buồn” ở tai thì rất có thể nàng sẽ cười giãy giụa và bảo bạn dừng lại. Lúc này, bạn hãy nghe lời nàng và đi khám phá những vùng khác.

Dái tai

Hãy chạm khẽ, hôn và thậm chí cắn nhẹ vào dái tai nàng. Đây là một cử chỉ vô cùng nhẹ nhàng song lại đặc biệt nhạy cảm để nàng có thể cảm nhận được hơi thở của bạn. Tuy nhiên, tuyệt đối không được hôn quá sâu vào trong tai vì như vậy cô nàng sẽ nhanh chóng cảm thấy khó chịu thay vì thích thú!

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Bên trong đùi

Đối với phụ nữ phần da đùi rất mỏng và nhạy cảm nhưng nơi tập trung nhiều dây thần kinh đi qua và nhạy cảm hơn cả là phía trong đùi của họ, tức là phần đùi mà khi khép hai chân lại thì chúng chạm vào nhau. Hãy dùng tay vuốt ve, hôn và chăm sóc vùng này cẩn thận, bạn sẽ đạt được kết quả trên sức tưởng tượng.

Cơ quan sinh dục ngoài

Cũng như nam giới, ở nữ giới cơ quan sinh dục luôn là nơi nhạy cảm nhất. Bất kể một bộ phận nào trong cơ quan sinh dục của nữ dù lớn dù bé cũng đều nhạy cảm và đều đợi chờ những cử chỉ yêu thương của chồng. Có một số phụ nữ không cần phải “quan hệ” thực sự, chỉ cần kích thích âm vật cũng đạt được khoái cảm và cảm thấy thỏa mãn.

Bàn chân

Điều đáng ngạc nhiên là nhiều phụ nữ lại không tự tin lắm về đôi bàn chân của mình nên nhiều khi bạn sẽ bị từ chối phũ phàng khi tìm cách tiếp cận đôi hài ngọc của cô ấy. Máu buồn (nhột) cũng là nguyên nhân khiến nàng không muốn cho bạn chạm vào chân mình.

Hãy từ từ xóa bỏ từng bước sự thiếu tự tin ở nàng: đặt bàn chân nàng lên một chiếc khăn khô, dùng các loại dầu xoa bóp và nhẹ nhàng mát xa chúng. Ban đầu bạn có thể dùng tay, nếu cô ấy có vẻ hưởng ứng thì hãy bắt đầu sử dụng những gì mà bạn cho là thích hợp nhất. Bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng vì sự sáng tạo của mình.