Showbiz Việt ồn ào, lắm cạm bẫy thế nhưng những cặp đôi như Khởi My-Kelvin Khánh, Lê Thuý-Bảo An... đã chứng minh điều ngược lại.

Nhung cuoc tinh dep nhu mo cua nguoi noi tieng giua showbiz Viet on ao - Anh 1

Đông Nhi và Ông Cao Thắng công khai chuyện tình cảm từ cuối năm 2011. Mặc dù sống trong showbiz nhiều năm nhưng cặp đôi lúc nào cũng khăng khít tình cảm như ngày mới yêu.

Nhung cuoc tinh dep nhu mo cua nguoi noi tieng giua showbiz Viet on ao - Anh 2

Ông Cao Thắng có ngoại hình điển trai, là chàng thiếu gia có tiếng còn Đông Nhi ngày càng thành công trong sự nghiệp ca sỹ. Nhiều người cho rằng, chuyện tình yêu của cặp đôi đã chứng minh ngôn tình là điều có thật trong giới showbiz.

Nhung cuoc tinh dep nhu mo cua nguoi noi tieng giua showbiz Viet on ao - Anh 3

Tú Vi và Văn Anh là một trong những cặp nghệ sỹ đẹp đôi nhất của showbiz Việt. Sau hơn 2 năm yêu nhau, Tú Vi và Văn Anh đã tổ chức đám cưới vào cuối năm 2015.

Nhung cuoc tinh dep nhu mo cua nguoi noi tieng giua showbiz Viet on ao - Anh 4

Sự đồng điệu về cuộc sống và hoà hợp nhau về sự nghiệp (Văn Anh là giảng viên dạy piano, Tú Vi là ca sĩ) khiến cả hai ngày càng gắn bó với nhau hơn.

Nhung cuoc tinh dep nhu mo cua nguoi noi tieng giua showbiz Viet on ao - Anh 5

Lương Thế Thành và Thuý Diễm kết hôn đầu năm 2016, sau 4 năm yêu nhau gắn bó và bền chặt.

Nhung cuoc tinh dep nhu mo cua nguoi noi tieng giua showbiz Viet on ao - Anh 6

Cả 2 rất kín tiếng chia sẻ chuyện tình cảm với giới truyền thông. Kết hôn hơn một năm, Lương Thế Thành và Thúy Diễm vẫn như thời mới yêu. Chàng là tài tử điện ảnh điển trai, nàng là nữ diễn viên xinh đẹp. Cặp đôi được đánh giá là rất "xứng đôi vừa lứa" với nhau.

Nhung cuoc tinh dep nhu mo cua nguoi noi tieng giua showbiz Viet on ao - Anh 7

Thông tin Khởi My và Kelvin Khánh làm lễ đính hôn khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ bởi trước đó, cặp đôi không công khai chuyện tình cảm trên các phương tiện truyền thông.

Nhung cuoc tinh dep nhu mo cua nguoi noi tieng giua showbiz Viet on ao - Anh 8

Dù có sự chênh lệch tuổi tác nhưng Khởi My và Kelvin Khánh vẫn rất đẹp đôi.

Nhung cuoc tinh dep nhu mo cua nguoi noi tieng giua showbiz Viet on ao - Anh 9

Chuyện tình cảm của Lê Thuý - Đỗ An đã vấp phải không ít ồn ào. Nhiều người cho rằng, ngoại hình của Lê Thuý không "xứng đôi vừa lứa" với Đỗ An hoặc Đỗ An lấy vợ chỉ để che đi tin đồn giới tính...

Nhung cuoc tinh dep nhu mo cua nguoi noi tieng giua showbiz Viet on ao - Anh 10

Chuyện tình cảm của Đỗ An và Lê Thúy được ví như chuyện cổ tích giữa đời thường. Trải qua nhiều dị nghị, khán giả thấy Lê Thuý ngày càng đẹp lên, còn Đỗ An được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng cho nhiều vai diễn. Những điều đó đủ để hiểu cặp đôi đang sống những ngày tháng vô cùng hạnh phúc.