Cô Kim siêu vòng 3 vừa ghi tên mình vào danh sách những cuộc hôn nhân chớp nhoáng nhất. Cô và Kris đã chia tay chỉ sau 72 ngày kết hôn.

Hãy cùng điểm lại những cuộc hôn nhân "chớp nhoáng" nhất của các "sao" .

Trong số 7 cuộc nhân thì Conrad Hilton Jr. là người chồng đầu tiên của Elizabeth Taylor. Bà đã kết hôn với người thừa kế khách sạn Hilton vào năm 1950. Nhưng ngay sau đó, Taylor nhanh chóng phát hiện Conrad là một kẻ nghiện rượu và bạo lực. Cộc hôn nhân năm 18 tuổi của huyền thoại điện ảnh này chỉ kéo dài trong 6 tháng.

Cuộc hôn nhân năm 2011 của Jennifer Lopez và vũ công Cris Judd đã khiến không ít người ngạc nhiên. Nhưng duyên nợ của cặp đôi này cũng chỉ kéo dài 4 tháng.

Shannen Doherty và Ashley Hamilton kết hôn năm 1993. Và cuộc hôn nhân tưởng chừng rất hạnh phúc này chỉ diễn ra trong thời gian chưa đầy nửa năm.

Chad Michale Murray và Sophia Bush đã tổ chức đám cưới sau khi gặp gỡ và hẹn hò trên phim trường One Tree Hill. Tuy nhiên, mối quan hệ tan vỡ sau 5 tháng mặn nồng.

Nữ diễn viên xinh đẹp Drew Barrymore có 2 cuộc hôn nhân chớp nhoáng. Năm 1994, Barrymore kết hôn cùng Jeremy Thomas và chia tay chỉ sau 19 ngày ngắn ngủi.

Tháng 7 năm 2001, Drew và Tom Green đã cầu nguyện chung sống bên nhau trọn đời nhưng đến cuối năm thì cuộc hôn nhân ấy chấm dứt.

Bradley Cooper - một trong những người đàn ông tuyệt vời của Hollywood. Jennifer Esposito - một minh tinh của kinh đô điện ảnh. Tuy nhiên, sau hơn 4 tháng gắn bó, cặp trai tài, gái sắc này đã "mỗi người một ngả".

Kỷ lục hôn nhân ngắn nhất thuộc về Britney Spears. Ngôi sao nhạc Pop này đã kết hôn cùng người bạn cũ Jason Alexander ở Las Vegas. Đời sống vợ chồng của họ chỉ kéo dài trong 55 tiếng.

Lisa Marie Presley cũng có 2 cuộc hôn nhân siêu ngắn. Cuộc hôn nhân đầu tiên của con gái huyền thoại Elvis Presley và "Vua nhạc Pop" chỉ kéo dài trong 9 tháng.

Cuộc hôn nhân thứ hai với Nicolas Cage năm 2002 kết thúc sau hơn 102 ngày.

Đám cưới trên biển đẹp như mơ của ngôi sao Reneé Zellweger và ca sỹ nhạc đồng quê Kenny Chesney khiến không ít người ngưỡng mộ. Nhưng chưa đầy nửa năm sau, cặp đôi đã không còn bên nhau.

Tháng 12/1998, Carmen Electra và Dennis Rodman đã tuyên bố sẽ cùng chung sống và khẳng định "không thể chia lìa" nhưng rút cuộc, họ chỉ thực hiện trong 9 tháng.

Pamela Anderson kết hôn với Rick Salomon chỉ trong 10 tuần.

Và mới đây nhất, Kim Kardashian và cầu thủ bóng rổ Kris Humphries đã nói lời chia tay chỉ sau 72 ngày.

Mai Trang (theo Tressugar)