Sự phô trương mạnh mẽ trong thời trang và những biểu cảm được tiếp cận một cách táo bạo đi cùng với tâm huyết và cách sống tươi sáng được thể hiện bởi những quý ông, quý bà với mái tóc xám này.

Trong những bức ảnh đường phố của mình, Ari Seth Cohen đã thách thức những chuẩn mực văn hóa thông thường rằng vẻ đẹp phải đi cùng với tuổi thanh xuân,vậy nên chẳng có gì ngạc nhiên anh ấy đã lấy hình ảnh người bà của mình làm cảm hứng trong công việc. Khi anh còn nhỏ, anh giải thích với tạp chí Paper Magazines, anh là bạn thân với bà ngoại của mình và “luôn có sự thân thuộc với những người lớn tuổi…Tôi còn muốn điểu khiển một chương trình tài năng dành cho người lớn tuổi khi tôi là một đứa trẻ. Bà ngoại tôi luôn khuyên tôi chuyển đến New York và khi bà qua đời, tôi đã thật sự chuyển đến đó”. Theo đuổi những cảm xúc của mối quan hệ đặc biệt anh có với bà mình, anh bắt đầu chụp ảnh những người lớn tuổi sành điệu mình gặp trong thành phố và chia sẻ những hình ảnh này lên blog cá nhân, Advanced Style, vào năm 2007. Dự án này đã được sản xuất thành phim tài liệu, xuất bản một cuốn sách bán rất chạy và mới đây là phần tiếp theo của nó với tên gọi Advanced Style: Older and Wiser.

Nhung cu ong cu ba chung minh rang thoi trang khong bao gio gioi han tuoi tac - Anh 1

Quyển sách chứa đầy những bức ảnh của những người lớn tuổi với gu thời trang sành điệu đã tạo nên một làn sóng lớn từ Los Angeles tới London, từ Edinburg đến Stockholm và hơn thế nữa. Rất nhiều người được anh chụp ảnh đã trở nên nổi tiếng và tìm được hướng đi riêng cho bản thân nhờ những chiến dịch thời trang cao cấp như Karen Walker và J.Crew. Quyển sách còn gồm 22 bài viết của một vài khuôn mặt nổi tiếng nói về những ngã rẽ của họ về phong cách sống và phong cách thời trang. Sự phô trương mạnh mẽ trong thời trang và những biểu cảm được tiếp cận một cách táo bạo đi cùng với tâm huyết và cách sống tươi sáng được thể hiện bởi những quý ông, quý bà với mái tóc xám này.

Nhung cu ong cu ba chung minh rang thoi trang khong bao gio gioi han tuoi tac - Anh 2

Nhung cu ong cu ba chung minh rang thoi trang khong bao gio gioi han tuoi tac - Anh 3

Nhung cu ong cu ba chung minh rang thoi trang khong bao gio gioi han tuoi tac - Anh 4

Nhung cu ong cu ba chung minh rang thoi trang khong bao gio gioi han tuoi tac - Anh 5

Cohen giải thích rằng “khi xã hội đẩy họ, gạt họ ra ngoài lề và cố khiến họ trở nên thu mình, thì những có những người đã cảm thấy quá đủ với những phương thuốc chống lão hóa và phong cách ăn mạc ảm đạm”. Thay vào đó, họ chọn sự tươi sáng, hé lộ những mảnh của tuổi trẻ để phù hợp với phong cách bản thân. Quần áo họ chọn đủ kiểu cách từ phô trương đến kỳ quặc tới sang trọng và đẹp đẽ, đem lại sự chú ý của những ánh mắt ngưỡng mộ từ già tới trẻ.

Nhung cu ong cu ba chung minh rang thoi trang khong bao gio gioi han tuoi tac - Anh 6

Nhung cu ong cu ba chung minh rang thoi trang khong bao gio gioi han tuoi tac - Anh 7

Nhung cu ong cu ba chung minh rang thoi trang khong bao gio gioi han tuoi tac - Anh 8

Phương Anh