Để tránh bị lật tẩy dao kéo, nhiều sao Hàn bị cho là đã sử dụng những phương pháp phẫu thuật làm đẹp tinh vi nhưng hiệu quả, khó phát hiện.

Phẫu thuật mí mắt dưới

Nhung cong nghe dao keo tinh xao moi nhat cua sao Han - Anh 1

Suzy và IU bị cáo buộc đã sử dụng phương pháp này, nó làm cho đôi mắt trông tròn hơn và đẹp như mắt nai bằng cách cắt các mô ở mí mắt dưới. Cách này cũng làm mắt lớn hơn và ít bị xếch lên. Nhiều cư dân mạng lên án những người nổi tiếng đã làm phẫu thuật này, tuy nhiên vì phương pháp không để lại sẹo nên thực hư thế nào vẫn khó xác nhận rõ được.

Xăm nốt ruồi ở chóp mũi

Nhung cong nghe dao keo tinh xao moi nhat cua sao Han - Anh 2

Nữ diễn viên nổi tiếng như Han ga In và Jun Ji Hyun đều có nốt ruồi tự nhiên trên mũi và đã truyền cảm hứng cho một số phụ nữ xăm nốt ruồi tương tự. Rõ ràng với điểm nhấn này, mũi của bạn trông có tiêu điểm hơn bằng cách hướng sự chú ý đến chóp mũi.

Phẫu thuật rốn

Nhung cong nghe dao keo tinh xao moi nhat cua sao Han - Anh 3

Lee Hyori được đồn là đã làm phẫu thuật này khi lần đầu tiên ra mắt như một nghệ sĩ solo bởi cô cần làm nổi bật hình ảnh sexy của mình. Phẫu thuật này làm thay đổi hình dạng của rốn, từ hình tròn bình thường sang hình dạng thẳng đứng. Hình dạng mới của rốn có nghĩa vụ khiến cho bụng của bạn săn chắc và phẳng hơn.

Thuộc da

Nhung cong nghe dao keo tinh xao moi nhat cua sao Han - Anh 4

IU được đồn đại là đã dùng phương pháp này để trông thanh tú hơn so với thời cô mới ra mắt. Phương pháp này có tên là "liệu pháp ánh sáng màu đỏ", một cách để tăng tốc độ tái tạo collagen trong da, và làm cho da trở lại với màu nước da ban đầu. HyunA cũng được cho là đã sử dụng phương pháp này sau khi quay MV "Bubble Pop bởi da của cô bị cháy nắng trong quá trình quay.

Chỉnh lại đường chỉ tay

Nhung cong nghe dao keo tinh xao moi nhat cua sao Han - Anh 5

Phương pháp này có nguồn gốc và cũng phổ biến hơn ở Nhật Bản nhưng cũng đã bắt đầu xâm nhập vào Hàn Quốc. Đường "giàu có" thường được làm cho sâu hơn, đường "tuổi thọ" thì được kéo dài hơn, thậm chí, thay đổi đường chỉ tay để hi vọng sẽ sinh được con trai hoặc đổi đời.

Làm trắng nhãn cầu

Nhung cong nghe dao keo tinh xao moi nhat cua sao Han - Anh 6

Phẫu thuật làm trắng nhãn cầu được sử dụng theo nghĩa đen là làm cho lòng trắng mắt của bạn trắng và sáng hơn bằng cách loại bỏ các tĩnh mạch "chết" bên trong mắt. Một số người đã lạm dụng phương pháp này, tuy nhiên, không ít đã bị hình thành khối u và nhiễm trùng ở mắt sau khi phẫu thuật, vậy nên hiện tại phương pháp này là bất hợp pháp ở Hàn Quốc.

Phẫu thuật "quý tộc"

Nhung cong nghe dao keo tinh xao moi nhat cua sao Han - Anh 7

Để thoát khỏi nếp da kéo dài từ cạnh mũi đến miệng, bạn có thể chèn một lớp mỏng silicon dưới da xung quanh khu vực đó. Phương pháp phẫu thuật này được gọi là phẫu thuật "quý tộc" vì theo quan niệm, có nhiều nếp nhăn ở xung quanh vùng miệng trông bạn có vẻ nghèo túng và ngược lại, khi vùng quanh phẳng, bạn trông có vẻ giàu có hơn.

Phẫu thuật hình dạng đầu

Nhung cong nghe dao keo tinh xao moi nhat cua sao Han - Anh 8

Có những người trông xấu xí khi nhìn từ phia sau. Một số người không hài lòng với hình dạng đầu của họ có thể chèn một miếng silicon ở dưới da đầu để làm hình dạng phẳng biến mất và thay vào đó là đầu tròn, trông đầy đặn hơn. Phương pháp này có thể được thực hiện cả trên đỉnh đầu, giúp cho bạn cao hơn.
Phẫu thuật "mèo"

Để đạt được góc hoàn hảo của mũi và miệng, bạn có thể làm phẫu thuật được gọi là "phẫu thuật mèo". Phương pháp này kéo chân mũi thấp hơn một chút hoặc điều chỉnh phần miệng trên bằng cách thêm hoặc loại bỏ bớt các mô ở nhân trung để tạo thành góc 90 độ hoàn hảo giữa mũi và miệng.

Phẫu thuật giảm cơ bắp chân

Nhung cong nghe dao keo tinh xao moi nhat cua sao Han - Anh 9

Bắp thịt lớn có thể được loại bỏ bằng ảnh chụp (photoshop) hoặc thông qua một phẫu thuật. Phụ nữ Hàn Quốc luôn phấn đấu để có một đôi chân hoàn hảo. Luna của f(x) được đồn đại đã sử dụng phương pháp này.

Phẫu thuật chỉnh nướu

Nhung cong nghe dao keo tinh xao moi nhat cua sao Han - Anh 10

Bị hở quá nhiều nướu/lợi khi cười được cho là không hấp dẫn ở Hàn Quốc. Và bạn có thể đạt được hàm răng hoàn hảo với tỉ lệ nướu bằng phẫu thuật. Lee Yeon Hee được cho là đã dùng phương pháp này khi mới vào nghề cùng với việc bọc răng để hoàn thiện nụ cười được cho là đẹp nhất nhì Hàn Quốc.

Châu Anh