Hai ứng viên Tổng thống Mỹ 2016 là Hillary Clinton và Donald Trump đều khá lớn tuổi và có một số điểm khác nhau về gia đình, sức khỏe....

Nhung con so dac biet ve 2 ung vien Tong thong My 2016 - Anh 1

Tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2016, 2 ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton và Donald Trump đã gây ấn tượng với công chúng và truyền thông Mỹ bởi cả hai ứng viên đều lớn tuổi. Ảnh: Getty Images.

Nhung con so dac biet ve 2 ung vien Tong thong My 2016 - Anh 2

Cụ thể, khi tham gia cuộc chạy đua trở thành Tổng thống Mỹ trong mùa bầu cử năm 2016, ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton 68 tuổi. 70 là số tuổi của ứng viên Donald Trump. Ảnh: Reuters.

Nhung con so dac biet ve 2 ung vien Tong thong My 2016 - Anh 3

Bà Clinton sẽ trở thành Tổng thống già thứ hai trong lịch sử Mỹ nếu trúng cử. Đặc biệt, nếu trúng cử thì bà Clinton sẽ trở thành nữ Tổng thống Mỹ đầu tiên trong lịch sử quốc gia này. Ảnh: Getty Images.

Nhung con so dac biet ve 2 ung vien Tong thong My 2016 - Anh 4

Nếu như tỷ phú Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ thì sẽ trở thành Tổng thống già nhất trong lịch sử (hiện kỷ lục này thuộc về Ronald Reagan nhậm chức khi 70 tuổi). Ảnh: Reuters.

Nhung con so dac biet ve 2 ung vien Tong thong My 2016 - Anh 5

Trong khi ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump 3 lần kết hôn và có 5 người con thì ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton kết hôn với cựu Tổng thống Bill Clinton và có 1 con gái. Ảnh: Getty Images.

Nhung con so dac biet ve 2 ung vien Tong thong My 2016 - Anh 6

Theo thông cáo báo chí mới đây của Nhóm nghiên cứu của Trung tâm CRP (Trung tâm nghiên cứu các đóng góp cho các chính trị gia), ứng viên Hillary Clinton và đối thủ Donald Trump đã chi ra hơn 1,13 tỷ USD, nhiều hơn 100 triệu USD so với chi phí mà các ứng cử viên Tổng thống năm 2012 đã bỏ ra. Ảnh: Getty Images.

Nhung con so dac biet ve 2 ung vien Tong thong My 2016 - Anh 7

Trong khi bà Clinton có 11,6 triệu người theo dõi trên facebook thì ông Trump có 7,3 triệu người theo dõi tài khoản cá nhân. Ảnh: Getty Images.