Trang chủ Premier League đã đưa ra 10 thống kê ấn tượng nhất sau khi vòng 8 giải bóng đá Ngoại hạng Anh khép lại.

Nhung con so an tuong nhat vong 8 Premier League - Anh 1

Chelsea 3-0 Leicester City: Kể từ khi có trận ra mắt vào năm 2012, Eden Hazard đã ghi nhiều bàn thắng hơn bất cứ tiền vệ nào ở Ngoại hạng Anh (44 bàn).

Nhung con so an tuong nhat vong 8 Premier League - Anh 2

Arsenal 3-2 Swansea City: Arsenal là đội bóng thứ hai trong lịch sử Premier League giành được hơn 1000 điểm trên sân nhà (1002 điểm). Manchester United là đội bóng duy nhất giành được nhiều điểm hơn (1003 điểm).

Nhung con so an tuong nhat vong 8 Premier League - Anh 3

AFC Bournemouth 6-1 Hull City: Kể từ đầu mùa giải trước, Charlie Daniels đã góp công trong 10 bàn thắng của Bournemouth (6 kiến tạo và 4 bàn), nhiều hơn bất kì cầu thủ phòng ngự nào ở Premier League.

Nhung con so an tuong nhat vong 8 Premier League - Anh 4

Man City 1-1 Everton: Maarten Stekelenburg là thủ môn thứ 8 trong lịch sử Premier League cản phá thành công hai quả penalty trong một trận đấu.

Nhung con so an tuong nhat vong 8 Premier League - Anh 5

Stoke City 2-0 Sunderland: Joe Allen đã ghi bàn trong ba trận đấu liên tiếp cho Stoke City. Đây là lần đầu tiên Allen làm được điều này trong suốt sự nghiệp của mình.

Nhung con so an tuong nhat vong 8 Premier League - Anh 6

West Brom 1-1 Spurs: Tottenham Hotspur đã trải qua mạch bất bại 8 trận liên tiếp kể từ đầu mùa.

Nhung con so an tuong nhat vong 8 Premier League - Anh 7

Crystal Palace 0-1 West Ham United: Manuel Lanzini đã ghi bàn trong ba trận liên tiếp trước Crystal Palace.

Nhung con so an tuong nhat vong 8 Premier League - Anh 8

Middlesbrough 0-1 Watford: Không cầu thủ phòng ngự nào ở Premier League góp công trong nhiều bàn thắng hơn Jose Holebas kể từ đầu mùa (2 bàn, 1 kiến tạo).

Nhung con so an tuong nhat vong 8 Premier League - Anh 9

Southampton 3-1 Burnley: Southampton đã tung 34 cú dứt điểm về phía khung thành của Burnley, đây là số cú sút nhiều nhất của Southampton trong một trận đấu kể từ khi họ chơi bóng ở Premier League.

Nhung con so an tuong nhat vong 8 Premier League - Anh 10

Liverpool 0-0 Manchester United: Manchester United chỉ kiểm soát 35% bóng trong trận đấu với Liverpool, tỉ lệ kiểm soát kém nhất trong lịch sử Quỷ đỏ kể từ mùa bóng 2003/04.

Anh Tú