Người luôn đặt trên vai trách nhiệm gánh vác, bảo vệ gia đình. Cùng Phapluatplus.vn theo dõi một số clip ngắn về tình Cha nhân ngày Quốc tế Nam giới 19/11.

Nhung clip cam dong ve tinh Cha nhan ngay Quoc te Nam gioi - Anh 1

Lời nói dối cuối cùng

Clip: Lời nói dối cuối cùng. (Nguồn: Youtube)

Đoạn clip dài gần 4 phút là sản phẩm của nhóm Blue Storm Production kết hợp với công ty bảo hiểm Phúc Hưng.

Người cha câm điếc

Đoạn clip "Silence of Love" bằng tiếng Thái Lan được đưa lên mạng xã hội Youtube ngày 26/7. Chỉ sau 4 ngày đã có hơn 500.000 lượt người theo dõi và hàng nghìn lượt bình luận. Mọi người đều hi vọng mọi điều tốt lành sẽ đến với hai cha con, mong một kết thúc có hậu dành cho người cha giàu lòng nhân ái. Dù biết rằng đây chỉ là clip quảng cáo thương mại nhưng nhiều người xem đều khẳng định: "Không thể không khóc khi xem clip này".

Clip: Người cha câm điếc. (Nguồn: Youtube)

Bố tôi là kẻ nói dối

Đoạn video có tên gọi "Bố tôi là kẻ nói dối - My Dad is a Liar", nói về một người bố đơn thân vì lo lắng và mong muốn con gái vui vẻ học tập nên đã nói dối cô con gái của mình. Thế nhưng cô bé đã nhận biết được những vất vả mà bố mình đối mặt hằng ngày và viết ra tất cả trong một bài tập làm văn ở trường.

Clip: Bố tôi là kẻ nói dối. (Nguồn: Youtube)

Đoạn clip với mục đích gửi gắm thông điệp đầy tính nhân văn: "Tương lai của con trẻ luôn đáng với mọi sự hy sinh" của hãng bảo hiểm MetLife đã nhận được phản hồi tích cực từ người xem.

Thành Lâm (T/H)