Nhiều ngôi sao nổi tiếng đảm nhận vai trò HLV ở The Voice Mỹ có những chuyện tình gây xôn xao.

Nhung chuyen tinh gay sung sot cua cac HLV The Voice My - Anh 1

Gwen Stefani đã có một chuyện tình kéo dài suốt gần 2 thập kỷ với Gavin Rossdale. Tuy nhiên, năm 2015, nữ ca sĩ đã quyết định đệ đơn ly hôn chồng sau 13 năm chung sống ngay sau những ngày đầu ghi hình của The Voice Mỹ mùa 9.

Nhung chuyen tinh gay sung sot cua cac HLV The Voice My - Anh 2

Cũng trong khoảng thời gian đó, Blake Shelton đã hoàn tất thủ tục ly dị vợ - ca sĩ Miranda Lambert, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài gần 5 năm.

Nhung chuyen tinh gay sung sot cua cac HLV The Voice My - Anh 3

Sau một thời gian cùng ngồi ghế nóng The Voice Mỹ mùa 9, Gwen Stefani và Blake Shelton đã nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, vài tháng gần đây, cả hai mới công khai hẹn hò. Nhiều nguồn tin còn tiết lộ, cặp đôi đang chuẩn bị cho đám cưới.

Nhung chuyen tinh gay sung sot cua cac HLV The Voice My - Anh 4

Trong thời gian ngồi ghế nóng The Voice Mỹ năm 2015, Adam Levine cũng từng dính tin đồn trục trặc hôn nhân, thậm chí còn xuất hiện cả tin đồn anh có thể ly dị vợ. Nhưng các fan đã "thở phào" vì chuyện đó không xảy ra.

Nhung chuyen tinh gay sung sot cua cac HLV The Voice My - Anh 5

Pharrell Williams cũng từng trải qua khoảng thời gian đau khổ khi chia tay bạn gái Vashtie Kola. Lúc đó, anh mới tham gia The Voice Mỹ trong vai trò HLV. Tới ngày 12/10/2014, nam ca sĩ làm đám cưới cùng Helen Lasichanh.

Nhung chuyen tinh gay sung sot cua cac HLV The Voice My - Anh 6

Chris Martin - HLV The Voice Mỹ mùa 6 - có chuyện tình gây xôn xao không kém. Trong thời gian tham gia chương trình, thủ lĩnh ban nhạc Coldplay gặp trục trặc trong vấn đề hôn nhân. Anh quyết định ly hôn vợ - diễn viên Gwyneth Paltrow - vào tháng 4/2014. Lý do khiến cuộc hôn nhân tan vỡ được cho là bởi Jennifer Lawrence.

Nhung chuyen tinh gay sung sot cua cac HLV The Voice My - Anh 7

Huyền thoại nhạc đồng quê Reba McEntire đã khiến các fan sửng sốt khi tuyên bố ly dị chồng vào năm 2011. Nữ HLV The Voice Mỹ mùa đầu tiên đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 26 năm.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.