Việc mua sắm tại các shop thời trang nằm trong những khu chung cư cũ ở trung tâm TP HCM đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Nhung chung cu cu thanh thien duong shopping cua gioi tre Sai thanh - Anh 1

Sau thời gian dài phát triển, hiện nay có các khu chung cư cũ ở quận 1, TP HCM như chung cư 26 Lý Tự Trọng, chung cư 42 Nguyễn Huệ và chung cư Tôn Thất Thiệp được coi là "tụ điểm mua sắm" của các tín đồ thời trang. Ghé thăm các chung cư này không chỉ những cô cậu tuổi teen mà còn có rất nhiều nữ nhân viên công sở, khách du lịch trong và ngoài nước. Ảnh: Zing.

Nhung chung cu cu thanh thien duong shopping cua gioi tre Sai thanh - Anh 2

Chung cư 26 Lý Tự Trọng tập hợp những cái tên như Soda Pop, Sophia, Chic a choo, Libe, Annie, Xéo Xọ, Polkaholics... Ảnh: 123dzo.

Nhung chung cu cu thanh thien duong shopping cua gioi tre Sai thanh - Anh 3

Chung cư 26 Lý Tự Trọng là khu chung cư mang cảm giác xưa cũ với nền gạch men màu trầm, tranh vẽ treo dọc đường lên... Không gian nghệ thuật tại lối ra vào chung cư 26 Lý Tự Trọng. Ảnh: Báo Hải quan.

Nhung chung cu cu thanh thien duong shopping cua gioi tre Sai thanh - Anh 4

Khu chung cư cũ này tập hợp nhiều cửa hàng thời trang thiết kế giá rẻ cho teen với kiểu dáng trẻ trung, màu sắc rực rỡ. Ảnh: 123dzo.

Nhung chung cu cu thanh thien duong shopping cua gioi tre Sai thanh - Anh 5

Chung cư 42 Tôn Thất Thiệp: 42 Tôn Thất Thiệp cũng là địa chỉ mua sắm nổi tiếng nhất của giới trẻ Sài thành vì tập hợp hàng chục shop thời trang tên tuổi, phong cách không đụng hàng. Ảnh: Thanh niên.

Nhung chung cu cu thanh thien duong shopping cua gioi tre Sai thanh - Anh 6

Khu chung cư này khi nhìn từ ngoài có phần xuống cấp, nhưng khi đã bước vào các cửa hàng thời trang tại đây thì du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng. Những căn hộ cũ được giới trẻ biến tấu thành những cửa hàng nhỏ xinh, bắt mắt ngay từ khi bước vào cửa. Ảnh: Thanh niên.

Nhung chung cu cu thanh thien duong shopping cua gioi tre Sai thanh - Anh 7

Tại chung cư 42 Tôn Thất Thiệp, bạn có thể tìm thấy đủ mặt hàng phong phú, nhưng chủ yếu là hàng thiết kế theo phong cách ngầu, đồ vintage, phụ kiện xinh xắn... Ảnh: Thanh niên.

Nhung chung cu cu thanh thien duong shopping cua gioi tre Sai thanh - Anh 8

Chung cư 42 Nguyễn Huệ: Chung cư nằm ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ sầm uất, là nơi hội tụ của rất nhiều shop thời trang phong cách thu hút giới trẻ Sài thành. Trong hình là một góc phố đi bộ Nguyễn Huệ nhìn từ một quán cà phê trên chung cư 42 Nguyễn Huệ. Ảnh Báo hải quan.

Nhung chung cu cu thanh thien duong shopping cua gioi tre Sai thanh - Anh 9

Dù ở đây đa phần là các cửa hàng ăn uống nhưng cũng có trên dưới 10 shop thời trang cho giới trẻ. Khách ghé thăm có thể vừa thưởng thức một ly trà, vừa chọn lựa những món đồ ưng ý. Ảnh: Vnexpress.

Nhung chung cu cu thanh thien duong shopping cua gioi tre Sai thanh - Anh 10

Ngoài một số thương hiệu đồ nữ, chung cư 42 Nguyễn Huệ cũng quy tụ khá nhiều shop thiết kế cho nam giới với phong cách cá tính, bụi bặm. Ảnh: Báo hải quan.