Những chiêu lừa tình kinh điển của cánh mày râu các bạn gái nên biết để nhận ra đâu mới là người đàn ông thực sự của mình, một người biết trân trọng tình yêu.

Những chiêu lừa tình kinh điển của cánh mày râu

Con gái khi yêu rất sợ mắc phải những chiêu trò lừa tình của cánh mày râu, vì lo swoj sẽ gặp kẻ trăng hoa, coi tình yêu như trò chơi. Một vài chiêu dưới đây là những cách lừa tình kinh điển cánh mày râu hay sử dụng.

Nhung chieu lua tinh kinh dien cua canh may rau - Anh 1

Đừng bị đàn ông "lừa tình" vì những chiêu trò này. (Ảnh minh họa) Cánh mày râu than thở về mối tình cũ sâu đậm nhưng tan vỡ

Kiểu than thở này đại loại như "Trước đây anh từng yêu một người sâu đậm, vì lý do...mà cả hai không thể đến được với nhau>. Nó làm tan nát trái tim anh, khiến anh không còn tin vào tình yêu nữa, cho đến khi gặp em". Câu nói này sẽ dễ đốn tin các bạn gái sống thiên về cảm xúc, dễ động lòng và chấp nhận làm người yêu để sưởi ấm trái tim đã rạn vỡ kia.

Sử dụng chiêu tự trách mình và hứa sửa đổi vì tình yêu

Với những chàng trai này, họ sẽ nói những câu đại loại như "Anh biết anh không tốt, anh tồi tệ, nhưng vì yêu em, anh sẵn sàng sẽ sửa đổi, thay đổi tất cả". Bạn chớ tin, vì trong tình yêu mọi lời hứa đều đẹp cho đến khi mọi thứ cần sáng tỏ thì đổ bể hết. Càng hứa nhiều, càng không làm được gì nhiều, đó là những gì mà những anh chàng này thực sự có thể làm được.

Dùng chiêu làm bạn bè để tiếp cận

Nếu một người đàn ông mà bạn không mấy rung động một mực hứa muốn làm bạn thân, bàn bè để chia sẻ với bạn những lúc vui buồn, hãy thận trọng để không mắc bẫy người ấy. Tình bạn này sẽ rất dễ lên ngôi thành tình yêu vì chả có ai ở bên làm bạn mãi được nếu không có mục đích gì.

Chuyện ấy éo le vì dị ứng bao cao su

Phương Vũ