Cùng điểm qua những gương mặt đang thi đấu xuất sắc nhất tại AFF Cup 2016 .

Nhung cau thu choi hay nhat tai AFF Cup 2016 tinh den thoi diem nay - Anh 1

Tiền vệ Lương Xuân Trường (ĐT Việt Nam, 2 kiến tạo): Được ví như "họng pháo" phát động tấn công của ĐT Việt Nam, những đường chọc khe của Xuân Trường luôn có tính chất quyết định đến kết quả của trận đấu.

Nhung cau thu choi hay nhat tai AFF Cup 2016 tinh den thoi diem nay - Anh 2

Tiền đạo Teerasil Dangda (Thái Lan, 3 bàn thắng): Người duy nhất sở hữu cú hat-trick tại AFF Cup 2016 tính đến thời điểm hiện tại.

Nhung cau thu choi hay nhat tai AFF Cup 2016 tinh den thoi diem nay - Anh 3

Tiền vệ Trọng Hoàng (ĐT Việt Nam, 1 bàn thắng 1 kiến tạo): Thi đấu không thực sự ổn định nhưng Trọng Hoàng biết cách lóe sáng trong một khoảnh khắc để quyết định trận đấu.

Nhung cau thu choi hay nhat tai AFF Cup 2016 tinh den thoi diem nay - Anh 4

Tiền vệ Masuk (Thái Lan, 1 bàn): Mỗi khi được HLV Kiatisuk tung vào sân, Masuk luôn hoạt động không biết mệt mỏi ở hai cánh. Anh là người ghi bàn duy nhất giúp Thái Lan vượt qua Singapore.

Nhung cau thu choi hay nhat tai AFF Cup 2016 tinh den thoi diem nay - Anh 5

Tiền đạo Lê Công Vinh (ĐT Việt Nam, 1 bàn): Dù không còn trẻ trung, nhưng Công Vinh vẫn chứng minh vai trò thủ lĩnh hàng công.

Nhung cau thu choi hay nhat tai AFF Cup 2016 tinh den thoi diem nay - Anh 6

Tiền vệ Mohd Amri (Malaysia, 2 bàn): Anh là người "cầm trịch" tuyến giữa của ĐT Malaysia. Tuy nhiên Amri đã thi đấu không thực sự thành công trong trận gặp ĐT Việt Nam.

Nhung cau thu choi hay nhat tai AFF Cup 2016 tinh den thoi diem nay - Anh 7

Hậu vệ Quế Ngọc Hải (số 15, ĐT Việt Nam): Thầy trò Hữu Thắng mới để thủng lưới 1 bàn sau 2 trận đấu. Điều đó có công sức rất lớn của "trung vệ thép" Quế Ngọc Hải.

Nhung cau thu choi hay nhat tai AFF Cup 2016 tinh den thoi diem nay - Anh 8

Hậu vệ Tristan Đỗ (Thái Lan, bên trái): Lên công về thủ rất đều đặn bên hành lang cánh phải của ĐT Thái Lan. Ngoài ra Tristan Đỗ còn có khả năng phát động phản công tốt.

Nhung cau thu choi hay nhat tai AFF Cup 2016 tinh den thoi diem nay - Anh 9

Hậu vệ Zaw Min Tun (Myanmar, số 3, ghi 2 bàn): Dù là hậu vệ nhưng Zaw Min Tun đã có được hai bàn cho ĐT Myanmar, dẫn đầu danh sách các hậu vệ ghi nhiều bàn thắng nhất tại AFF Cup 2016.

Nhung cau thu choi hay nhat tai AFF Cup 2016 tinh den thoi diem nay - Anh 10

Tiền đạo Aung Thu (Myanmar, 2 bàn): Trong cả hai trận đấu đã qua, Aung Thu đều nổ súng và đó là những pha lập công đẹp mắt.