Có những cậu bé kỳ lạ trên thế giới với những biểu hiện bất thường khiến khoa học cũng không thể giải thích nổi.

13 tuổi nặng 100 kg

Cậu bé Châu Hùng Nhẫn bị mắc chứng bệnh rối loạn từ mã hóa gen trong cơ thể, khiến cân nặng tăng nhanh khủng khiếp.

Năm 2007, khi mới 13 tuổi, bé đã nặng 100 kg. Do thân hình quá mập, Nhẫn không thể tự mình đứng lên được. Mọi sinh hoạt hàng ngày của bé đều phải có sự giúp đỡ của bà ngoại, bởi cha mẹ đã bỏ rơi em từ nhỏ.

Nhung cau be dac biet nhat the gioi - Anh 1

Cậu bé béo phì vì chứng bệnh rối loạn từ mã hóa gen trong cơ thể

Vì thân hình ngày càng mập, lại bị bạn bè trêu chọc nên Nhẫn đã nghỉ học khi mới vào lớp 1. Các bác sỹ cũng khẳng định khó điều trị dứt điểm mà chỉ có thể khống chế phần nào căn bệnh của em.

Cậu bé kỳ lạ chuyên ăn gà vịt sống

Một cậu bé sống ở Tứ Xuyên, Trung Quốc vì quanh năm chỉ ăn gà, vịt sống, thậm chí còn nuốt cả rắn và đi bằng 4 chi đã suýt bị người làng “trả về rừng” vì tưởng là “ma nhập”. Một cậu bé sống ở Tứ Xuyên, Trung Quốc vì quanh năm chỉ ăn gà, vịt sống, thậm chí còn nuốt cả rắn và đi bằng 4 chi đã suýt bị người làng “trả về rừng” vì tưởng là “ma nhập”.

Cậu bé có tên Tiểu Kiệt (ảnh) sống ở thôn Đồ Gia, xã Cổ Gia, thành phố Nội Giang, Tứ Xuyên năm nay 14 tuổi. Ngoại hình không có gì khác biệt trẻ cùng lứa, nhưng hơn 2 năm qua, Tiểu Kiệt bỗng hình thành một thói quen khiến những người xung quanh cảm thấy sợ hãi: hàng ngày bò lang thang trong thôn, hễ thấy gà vịt nhà ai sổng chuồng là cắn chết rồi ăn ngay tại chỗ.

Bố mẹ Tiểu Kiệt cho biết, có lần không ai để ý, cậu bé bắt ngay một con rắn và cắn nát đầu. Vì nhiều người dị nghị, nghi ngờ Tiểu Kiệt là… phù thủy nên bố mẹ đành nhốt cậu trong kho.

Khi biết việc này, chính quyền địa phương đã đưa Tiểu Kiệt đến bệnh viện kiểm tra, mới được bác sỹ cho biết cậu bé bị thiểu năng, việc ăn thịt sống là hành vi vô ý thức, còn đi bằng 4 chi vì trong cơ thể có quá nhiều ký sinh trùng.

7 tuổi có 76 chiếc răng

Một bé trai 7 tuổi được các bác sỹ tại khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện Nhi Đồng 1, Tp HCM phát hiện có 76 chiếc răng.

Các bác sỹ phát hiện trong khối u ở xương hàm trên của cậu bé có chứa tới 54 chiếc răng nhỏ li ti, cộng với 22 chiếc răng đã mọc trong miệng.

Nhung cau be dac biet nhat the gioi - Anh 2

Ảnh chụp X quang hàm răng của bé trai 7 tuổi.

Cậu bé 'nam châm' Bogdan

Cậu bé 7 tuổi Bogdan (người Serbia) thu hút sự chú ý của rất nhiều người trên thế giới vì khả năng hút các đồ vật kim loại của mình.

Bố mẹ cậu bé đã tiết lộ khả năng kỳ quặc của con trai với những người xung quanh bằng cách để những đồ vật kim loại xung quanh và đặt vào ngực cậu bé. Lạ kỳ thay tất cả đều dính rất chặt vào ngực.

Theo thông tin từ Dailymail, gia đình cậu bé không muốn tiết lộ họ của bé Bogdan vì tuổi còn nhỏ. Tuy nhiên, gia đình lại rất hào hứng khoe khả năng kỳ lạ của cậu. Bố mẹ Bogdan cho biết, cậu có biệt tài này từ khi mới sinh. Hàng ngày, cậu không được lại gần các thiết bị điện như máy tính hay TV vì cậu có thể làm chúng không hoạt động được.

Hoàng Anh (tổng hợp)