Sau câu chuyện ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt, các fan đã lùng sục tìm lại những cặp ngôi sao Hollywood vẫn chung sống chung nhà dù đã tuyên bố ly hôn.

Các cặp sao Hollywood vẫn sống chung nhà dù đã ly hôn:

1. Ben Effleck và Jennifer Garner

Ben Effleck tìm được người phụ nữ của đời mình Jennifer Garner sau 2 năm hủy hôn với Jennifer Lopez. Từng xuất hiện cùng nhau như hình với bóng dù trong các sự kiện hay ngoài đời, chuyện tình của cặp đôi thêm viên mãn khi có sự xuất hiện của 3 đứa con xinh xắn.

Nhung cap sao Hollywood van song chung nha du da tuyen bo ly hon - Anh 1

Chàng "Batman" Ben Effleck vẫn sống chung với vợ dù đã ly hôn

Thế nhưng chỉ sau 10 năm hạnh phúc, Ben Effleck và Jennifer Garner bất ngờ tuyên bố chính thức chia tay. Tuy nhiên cặp đôi diễn viên này vẫn sống chung cùng nhà bởi muốn các con có tuổi thơ tốt đẹp. Không những vậy, cả gia đình vẫn cùng đi du lịch với nhau và mỗi người đều nói lời khen ngợi đối phương.

2. Gwyneth Paltrow và Chris Martin

Gwyneth và thủ lĩnh Coldplay tổ chức đám cưới vào năm 2003 và đã có chung với nhau 2 người con. Tới năm 2014, cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi nhưng vẫn sống chung một nhà vì lợi ích của con cái.

Nhung cap sao Hollywood van song chung nha du da tuyen bo ly hon - Anh 2

Ngôi sao Hollywood Gwyneth Paltrow coi chồng cũ như anh trai

“Chúng tôi dành nhiều thời gian cho nhau. Anh ấy phải đi xa hai tuần để quảng bá album. Tối qua, anh về nhà lúc nửa đêm và ngủ lại để gây ngạc nhiên cho bọn trẻ vào sáng hôm sau. Chúng tôi cùng nhau ăn sáng rồi anh đưa bọn trẻ tới trường” - Gwyneth chia sẻ sau ly hôn. Về phía mình, thủ lĩnh Coldplay Chris Martin chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây rằng mình có “một cuộc chia tay tuyệt vời nhưng thật kỳ quặc”.

Tính tới thời điểm này, cặp đôi Cris và Gwyneth vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt đẹp và chia sẻ quyền giám hộ các con.

3. Debra Messing và Daniel Zelman

Nữ diễn viên Debra Messing và nhà sản xuất Daniel Zelman đã có 20 năm yêu đương và đi tới kết hôn. Thế nhưng tới năm 2011, cặp đôi lại quyết định ly hôn. Tuy nhiên do còn nhiều “món nợ ân tình” như cặp đôi chia sẻ, họ quyết định sống chung để chăm sóc đứa con trai 7 tuổi.

Nhung cap sao Hollywood van song chung nha du da tuyen bo ly hon - Anh 3

Cặp đôi Debra và Deniel đã có 20 năm hạnh phúc trước khi ly hôn

-> Các con của Angelina Jolie và Brad Pitt van xin mẹ quay về với bố

“Chúng tôi muốn hôn nhân kéo dài mãi, nhưng thật buồn là nó không được như vậy” - Messing trả lời tạp chí năm 2013. “Bây giờ chúng tôi là cặp cha mẹ hạnh phúc… Trong tâm trí tôi, chúng tôi vĩnh viễn là gia đình đích thực”.

Mỹ Linh (Tổng hợp)