(2Sao) - Có thể nói biển là cảnh mà các nhà đạo diễn không thể bỏ qua trong phim Hàn, không những thế họ còn khai thác triệt để tạo phần lãng mạn và hấp dẫn đồng thời cũng để đánh dấu một sự kiện quan trọng trong phim.

Lie to me

Là câu chuyện tình hài hước, lãng mạn giữa một cô công vụ viên cấp 5 (Yoon Eun Hye) bình thường và CEO giàu có (Kang Ji Hwan) khi họ rơi vào hoàn cảnh nói dối đã kết hôn.

Không thể bỏ lỡ được khung cảnh thơ mộng, tuyệt đẹp trên bờ biển đã đưa tình cảm của hai bên được bồi đắp. Thật khó cưỡng lại sức thu hút của bờ biển nơi đây, khiến cho khán giả thổn thức không thôi.

Nice guy

Xoay quanh quá trình thay đổi của chàng trai trẻ Kang Maru (Song Joong Ki). Vì bị bạn gái Han Jae Hee (Park Shi Yeon) phản bội, anh đã từ một thanh niên hiền lành trở thành tay chơi thứ thiệt. Maru còn lợi dụng Seo Eun Gi (Moon Chae Won) để thực hiện kế hoạch trả thù. Thế nhưng sau đó, anh lại nảy sinh tình cảm với cô.

Maru đã đi cùng Eun Gi đến bãi biển khi cô nói muốn đi du lịch. Cả hai đã có những phút giây lãng mạn bên nhau trên bờ biển. Đây được coi là một cảnh phim đầy lãng mạn trong tập phim làm tan chảy nhiều trái tim của khán giả.

Chính tại nơi này Eun Gi biết được Maru lừa dối mình,
cô phải chịu bao đau khổ, dằn vặt.

Sau bao thăng trầm thì cuối cùng, mong đợi của khán giả đã được đáp ứng khi Maru
cầu hôn Eun Gi. Biển chính là nơi chứng kiến một kết thúc có hậu cho bộ phim.

Nữ thần hôn nhân

Bộ phim cho chúng ta cảm nhận về ý nghĩa của hôn nhân thông qua những câu chuyện thực tế của chính nó. Song Ji Hye (Nam Sang Mi) - người viết kịch bản cho 1 đài phát thanh, cô mơ ước một tình yêu ngọt ngào và tinh khiết. Sau đó, cô rơi vào mối tình tay ba với hai người đàn ông, Kim Hyun Woo (Lee Sang Woo) và Kang Tae Wook (Kim Ji Hoon).

Tình cờ gặp lại nhau khi đi du lịch, Ji Hye và Hyun Woo đã có cuộc gặp gỡ rất tự nhiên
và lãng mạn trên biển. Chính nơi đây đã nảy sinh một cuộc tình mới.

Bữa tối đầu tiên giữa hai con người xa lạ, ươm mầm tình yêu
trong tương lai. Một khung cảnh thật nên thơ.

Sau chuyện “tình một đêm” thì Hyun Woo đã hẹn với Ji Hye sẽ gặp lại nhau
và cùng về Seoul, nhưng chính anh là người lỡ hẹn. Việc này
làm cho Ji Hye thất vọng tràn trề.

Vì công việc nên Hyun Woo đến muộn nhưng anh vẫn hy vọng
gặp lại được Ji Hye nên đã chờ cả một đêm.

Bộ phim vẫn đang phát sóng trên truyền hình, chúng ta cùng xem những diễn biến tiếp theo và chờ đợi một kết thúc có hậu nhé.

Hằng Nga.