Là ngày lễ tình yêu quan trọng hàng năm, Valentine luôn là dịp để cho đôi lứa thể hiện tình cảm với nhau.

Là ngày lễ tình yêu quan trọng hàng năm, Valentine luôn là dịp để cho đôi lứa thể hiện tình cảm với nhau. Tuy nhiên, trước thời tiết giá rét như hiện nay, chắc hẳn, rất nhiều game thủ có bạn gái chẳng hề muốn ra ngoài chơi trong những ngày này một chút nào mà chỉ muốn ngồi nhà chơi game mà thôi. Dưới đây có thể là những biện pháp hữu ích giúp cho các bạn gỡ rối trong ngày Valentine này:

Hôm nay phải thi

Học hành, thi cử luôn là chuyện quan trọng và được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, nếu bạn lấy lý do rằng mình "không may" phải đi thi trong đúng ngày 14/2 tới thì chắc chắn không chỉ bạn gái mà chẳng ai có ý kiến gì cả.

Đây có thể xem là lý do thích hợp nhất để nói với người yêu nếu bạn không muốn phải đi chơi trong ngày Valentine giá rét như thế này. Hãy hứa với bạn gái rằng mình sẽ đi chơi Valentine vào dịp khác, chứ không phải hôm nay vì bạn phải đi thi.

Phải đi ăn giỗ

Việc gia đình luôn là lý do hợp lý để từ chối khi bạn không muốn phải đi chơi hay từ bạn bè, đơn giản rằng đây là lý khá "bất khả kháng".

Dẫu vậy, đây vẫn chỉ là lý do thứ 2 nếu như lý do đầu không sử dụng được mà thôi.

Rủ bạn gái chơi game cùng

Nếu như đã dùng đủ mọi cách vẫn không thể từ chối được hay với những ai không muốn làm mếch lòng người yêu thì có lẽ, cách tốt nhất chỉ còn là rủ bạn gái chơi game cùng mà thôi.

Bạn có thể lựa chọn những tựa game có nội dung casual, dễ chơi như Gunny, AuMobile... để bạn gái có thể dễ dàng nắm bắt cách chơi, cũng như để hai người có thể chơi chung với nhau.

Với cách này, bạn có thể tránh được việc phải ra ngoài trong trời giá rét, vừa tiết kiệm nhưng vẫn có được một ngày Valentine ấm cúng cùng bạn gái.