hoahoctro.vn - Và cả ghen tị nữa.

Phần đầu bộ sưu tập của nhà thiết kế Thổ Nhĩ Kỳ Dilek Hanif lấy tông màu chủ đạo là trắng ngà và màu đồng cùng những bông hoa được điểm xuyết đầy tinh tế.

Tiếp sau đó, Dilek Hanif lại giới thiệu những mẫu váy đen quyến rũ, nổi bật và táo bạo hơn được thiết kế cầu kỳ với chất liệu ren thêu tinh xảo kết hợp vải chiffon. Từng chiếc váy như bước ra từ thế giới thần tiên đẹp đẽ, mang đến vẻ đẹp dịu dàng của mùa xuân.

Một nhà thiết kế người Thổ Nhĩ Kỳ khác là Cengiz Abazolu lại đem đến sắc cam pastel trẻ trung vào những chiếc váy của mình. Ông đã sử dụng các chất liệu phong phú như lụa, tơ, ánh kim, vải see-through và những loại vải cầu kỳ khác. Các mẫu thiết kế này có nhiều nét tương đồng với sản phẩm của NTK đồng hương Dilek Hanif nhưng cá tính và đa dạng hơn.

Chất liệu mỏng và màu pastel chính là xu hướng cho thời trang xuân hè 2012. NTK G .. đã sử dụng rất nhiều loại màu và kiểu dáng khác nhau cho những đứa con cưng của mình. Từ màu xanh ngọc bích, màu nude óng ánh, màu hồng ngọc trai đến màu trắng tinh khiết. Từ váy dáng dài thướt tha đến váy ngắn dạng được tạo khối một cách rõ nét.

NTK người Trung Quốc Yulia Yanina đem đến sự khác biệt bằng việc tạo điểm nhấn ở phần thân trên của váy, điểm vào chút duyên dáng của người phụ nữ Á đông. Phần thân trên hầu hết đều được đính đá trong khi chân váy chỉ có một màu trơn, đơn giản mà bắt mắt.

Boon Boon