"Sài Gòn anh yêu em" và "Bí ẩn song sinh" hứa hẹn sẽ là những bộ phim điện ảnh hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong tháng 10.

Sài Gòn anh yêu em.

Nhung bo phim dien anh Viet khong the bo qua trong thang 10 - Anh 1

Phim xây dựng cốt truyện theo lối đa tuyến, kể về tình yêu của các nhân vật thuộc nhiều độ tuổi, giới tính và tầng lớp xã hội khác nhau ở TP.Hồ Chí Minh. Ở đó có tình thương và rắc rối đan xen. Nhân vật là 5 cặp tình nhân, gồm chồng Tây vợ Việt, tình nhân già, đồng tính nam và hai cặp tình nhân khác. Tác phẩm do đạo diễn Lý Minh Thắng thực hiện. Phim có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, vợ chồng ca sĩ Đoan Trang, nữ diễn viên Maya, người mẫu Brian Trần. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 7/10.

Trailer Sài Gòn anh yêu em

Bí ẩn song sinh.

Nhung bo phim dien anh Viet khong the bo qua trong thang 10 - Anh 2

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Song sinh linh thám, tác phẩm của đạo diễn Trần Toàn kể hành trình phá án của một thám tử trẻ. Hàng loạt vụ án liên quan đến các cặp song sinh được anh điều tra thành công. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, chính Duy Anh cũng có một người anh em sinh đôi và giữa hai người là một mối liên kết nhiều bí mật. Sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, không có nghĩa sẽ cùng số phận.

Bộ phim có sự tham gia của Lưu Quang Anh, Elly Trần, Midu, Mỹ Duyên, đặc biệt là cố nghệ sĩ Minh Thuận. Đây là tác phẩm cuối cùng nam ca sĩ đóng trước khi ngã bệnh và qua đời. Phim dự kiến sẽ khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 28/10 tới đây.

Trailer Bí ẩn song sinh.