Dù đang cố gắng thay đổi hình tượng trở nên ngoan hiền hơn, nhưng dường như khi đi diễn, Angela Phương Trinh vẫn "mê đắm" phong cách sexy càng lúc càng táo bạo.

Phải nói rằng, từ đầu năm 2013 cho tới giờ, showbiz Việt đã được chứng kiến không ít công cuộc "lột xác" của nhiều kiều nữ Việt. Tất nhiên, đã gọi là "lột xác" thì có nghĩa là họ đang thay đổi theo chiều hướng tích cực, và mặt được thay đổi mà công chúng quan tâm hơn cả vẫn luôn là phong cách. Chỉ cần nói tới đây thôi thì ai cũng sẽ đọc "vanh vách" ra được những cái tên đang gây xôn xao vì sự thay đổi của mình, như Lý Nhã Kỳ, Hà Tăng , dàn thí sinh của VNTM các mùa hay nổi bật nhất vẫn là cô nàng Angela Phương Trinh "tai tiếng".

Sẽ không phải nói quá nhiều về phong cách xưa kia của Angela Phương Trinh, tuy nhiên, sự thay đổi tích cực của hiện tại thì vẫn đang khiến người ta tốn nhiều "giấy mực". Phải công nhận rằng, so với cách ăn mặc già dặn, sexy quá mức táo bạo trước kia, thì hình ảnh Angela Phương Trinh bây giờ trông đã hoàn toàn đối lập. Nữ tính, nhẹ nhàng và đôi khi còn xinh xắn như "công chúa", Angela Phương Trinh đã phần nào khiến công chúng hài lòng và tin tưởng vào lời hứa sẽ thay đổi của mình.

Vậy mà, chưa được bao lâu thì cô nàng đã vội làm người ta "ngã ngửa" vì những ảnh mới trên sân khấu: hở hang và mạnh bạo hơn xưa quá nhiều. Thực chất việc ăn mặc phản cảm trên sân khấu không còn là điều quá xa lạ với Angela Phương Trinh, nhưng những hình ảnh "nóng mắt" quá đỗi tại địa điểm biểu diễn là quán bar như hiện tại đã phần nào làm xấu đi hình tượng mới mà cô nàng đang cố gắng xây dựng lại.

Cùng điểm qua những bộ cánh biểu diễn gây xôn xao của Angela Phương Trinh từ trước cho tới nay:

Thực chất, những bộ đồ diễn mang tính chất phản cảm (và tất nhiên là cả hở hang nữa) đã quen thuộc với hình ảnh của Angela Phương Trinh từ lâu.

Váy ngắn không còn có thể ngắn hơn, áo được kéo khóa cho trễ xuống cùng chiếc mũ trông chẳng khác nào... nội y.

Hết lấy cảm hứng từ thủy thủ, Angela Phương Trinh lại phá cách với hình mẫu người lính. Lần này, cô còn diện váy ngắn hơn, để lộ cả quần bên trong, kèm theo đó là crop-top và chi tiết ruy băng quấn dưới chân trông sexy quá lố.

Bộ trang phục này còn khiến khán giả "nóng mắt" hơn với loạt động tác nhảy... kinh hoàng.

Có thể nói, phong cách sân khấu lúc đó cũng không kém cạnh gì style đời thường gây shock của Angela Phương Trinh. Cô nàng luôn tận dụng các mẫu váy ôm sát, siêu ngắn, khoét lưng, vải sheer...

... hay áo ngang vai chất liệu ren mềm mại, chỉ trực rớt xuống nếu không đỡ lấy kịp thời.

Kín đáo hơn một chút thì cũng là quần ngắn và áo sơmi xẻ.

Dù trước đây ăn mặc cũng hở hang phản cảm là vậy, nhưng dường như người ta vẫn còn thấy chút gì đó "trẻ con" trong cách chọn đồ diêm dúa của Phương Trinh. Tuy nhiên với những hình ảnh mới nhất, nhảy nhót trong sàn diễn ở bar với trang phục diễn không khác... "đồ bơi" là mấy, thì có vẻ như cô nàng đang thực sự đi quá giới hạn mà lứa tuổi của mình cho phép.

Gây shock lần đầu tiên ngay sau khi tuyên bố sẽ "cải tà quy chính", Angela mặc nguyên bộ đồ bơi màu đen...

... với phần ngực xẻ sâu, quần ngắn và trang điểm đậm đà, nhảy nhót gợi cảm trên sân khấu.

Và bộ đồ mới đây nhất còn "kinh điển" hơn với thiết kế vẫn ngắn và ôm như đồ bơi, nhưng thêm điểm nhấn cut-out "khoe" ngực và eo táo bạo.

Liệu rằng nếu cứ tiếp tục có những hình ảnh thế này, thì công chúng có còn tin tưởng vào lời hứa một Angela Phương Trinh ngoan hiền như cô đãn từng nói cách đây không lâu?