Trên trang mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi phù dâu 'thân mật' khiến nhiều người chứng kiến phải đỏ mặt.

Trên trang Weibo, Trung Quốc đang truyền tay nhau đoạn clip với tiêu đề: " Trò hề trong đám cưới.", nhiều cư dân mạng đang vô cùng bức xúc khi gần đây những trò lố bịch thường xuyên xuất hiện trong đám cưới.

Nhuc mat hanh dong cap doi phu dau ' so mo ' lo lieu trong dam cuoi - Anh 1

Nhuc mat hanh dong cap doi phu dau ' so mo ' lo lieu trong dam cuoi - Anh 2

Nhuc mat hanh dong cap doi phu dau ' so mo ' lo lieu trong dam cuoi - Anh 3

Hình ảnh khiến không ít người phải lắc đầu trước việc cặp đôi trẻ này ngang nhiên thân mật giữa chốn đông người.

Đoạn clip đã quay lại cảnh một người đàn ông bịt mắt đặt tay lên váy của phù dâu sau đó bắt đầu dò dẫm tới những nơi nhạy cảm khiến nhiều người chứng kiến phải sượng mặt.

Ban đầu, anh ta quỳ dưới sàn đất và bắt đầu dò dẫm từ dưới lên, điều đáng xấu hổ thay cô gái không hề tỏ ra ngượng ngùng mà còn cười đùa, thích thú trước hành động thiếu văn minh giữa chốn công cộng. Những hành động nhạy cảm chưa dừng lại ở đó, người đàn ông đứng lên và chạm vào ngực, sau lưng nhiều người đứng xung quanh bắt đầu tỏ ngượng ngùng và lấy tay che mặt để không lọt vào ống kính máy quay.

Nhuc mat hanh dong cap doi phu dau ' so mo ' lo lieu trong dam cuoi - Anh 4

Nhuc mat hanh dong cap doi phu dau ' so mo ' lo lieu trong dam cuoi - Anh 5

Nhuc mat hanh dong cap doi phu dau ' so mo ' lo lieu trong dam cuoi - Anh 6

Trước những hành động lố lăng như này, nhiều người đã lên tiếng phản đối và yêu cầu chấm dứt ngay những việc làm tương tự trong tiệc cưới khác.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đoạn clip này đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động vui chơi quá đà của cặp đôi trong tiệc cưới. Có một số người còn nghe thấy tiếng nói trong đoạn clip rằng anh ta đã chạm vào vùng nhạy cảm của cô gái. Gần đây, tại Trung Quốc thường xuyên xảy ra những trường hợp vui chơi lố lăng đến từ các cặp đôi trẻ trong tiệc cưới khiến nhiều người không khỏi nóng mắt.

Minh Huyền