Một clip ghi lại cảnh một cặp đôi thản nhiên "yêu" trong bể bơi, xung quanh có biết bao nhiêu người chứng kiến đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Một clip ghi lại cảnh một cặp đôi đang vô tư mây mưa trong bể bơi, trước sự chứng kiến của những người xung quanh. Trong khung cảnh thoáng mát, hữu tình, cặp đôi thản nhiên quan hệ với nhau như thể chỉ có hai người với nhau, vẻ mặt cả hai đều mãn nguyện.

Một người chứng kiến đã ghi lại cảnh quay ướt át này và chia sẻ lên mạng xã hội. Nhiều thông tin cho rằng cảnh quay này xuất hiện vào năm 2012, hiện chưa rõ ở nước nào.

Nhuc mat canh cap doi vo tu lam 'chuyen ay' trong be boi giua ban dan thien ha - Anh 1

Cặp đôi thản nhiên mây mưa ngay giữa hồ bơi.

Nhuc mat canh cap doi vo tu lam 'chuyen ay' trong be boi giua ban dan thien ha - Anh 2

Cặp đôi không hề để ý đến những người xung quanh.

Clip này đã nhận được gần 3 triệu lượt xem. Và nhận được vô số ý kiến từ cư dân mạng. Đã có nhiều ý kiến chỉ trích về hành động vô tư của cặp đôi.

“Đây là lý do vì sao tôi không hề thích vào bể bơi công cộng. Cặp đôi này thật bệnh hoạn, họ không nghĩ đến người khác“, một cư dân mạng bình luận.

Trong thời gian vừa qua, liên tiếp xuất hiện các vụ việc nhiều cặp đôi thoải mái làm chuyện ấy nơi công cộng khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán và thậm chí cảnh sát cũng phải nhảy vào để giải quyết.

Vào đầu tháng 10 vừa qua, một cặp đôi quan hệ với nhau trong tư thế nhạy cảm ở ven sông Tagus Lisbon, Bồ Đào Nha. Họ dường như không quan tâm đến việc có ai sẽ nhìn thấy hay không, họ chủ yếu đắm chìm tận hưởng giây phút khoái lạc của cuộc đời.

Nhuc mat canh cap doi vo tu lam 'chuyen ay' trong be boi giua ban dan thien ha - Anh 3

Cặp đôi vô tư làm tình ở ven sông.

Ở Argentina, cũng vừa xảy ra một trường hợp tương tự. Theo đó ở gần một quán bar, xuất hiện cặp đôi trẻ tuổi với tư thế làm tình khiến người khác cũng phải đỏ mặt. Cảnh sát buộc phải đến hiện trường để xử lý. Tuy nhiên cặp đôi này kháng cự và cho biết họ yêu nhau như vậy không có gì là sai cả.

Nhuc mat canh cap doi vo tu lam 'chuyen ay' trong be boi giua ban dan thien ha - Anh 4

Hình ảnh này khiến bất cứ ai cũng phải đỏ mặt.

Việc thể hiện tình cảm nơi công cộng là quyền tự do của mỗi người. Nhưng nếu vượt quá giới hạn, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh thì việc thể hiện đó trở thành hành vi không thể chấp nhận được và thậm chí ở nhiều nơi đó là phạm pháp.

Theo Afamily/Trí thức trẻ