Trong vai người rừng với câu chuyện mang tựa đề “Vũ điệu rừng xanh”, hai vũ công nhí Như Minh và Hà My thực sự chinh phục ban giám khảo và khán giả, xuất sắc giành ngôi vị quán quân Nhí tài năng 2016.

Nhu Minh - Ha My xuat sac dang quang Nhi tai nang 2016 - Anh 1

Như Minh - Hà My đăng quang Nhí tài năng 2016

Nhí tài năng 2016 được bắt đầu từ tháng 5.2016. Sau 6 tháng, trải qua 4 vòng thi với sự tham gia của hàng ngàn em nhỏ, đêm chung kết đã khép lại vào tối 11.11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Giải quán quân thuộc về cặp vũ công nhí tài năng Như Minh- Hà My với giải thưởng 240 triệu đồng cùng suất học bổng tại Hàn Quốc. Hai em đã chinh phục ban giám khảo và khán giả bằng những bài nhảy chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Không chỉ hết lời khen ngợi cặp đôi nhí tài năng Như Minh - Hà My tại các vòng thi, trong đêm chung kết, NSƯT Xuân Bắc còn bày tỏ sự thán phục đầy hài hước với phần trình diễn của cặp đôi đoạt ngôi vị quán quân: “Các con leo dây 1 tay giỏi quá!”.

Nhu Minh - Ha My xuat sac dang quang Nhi tai nang 2016 - Anh 2

Như Minh - Hà My với màn đu dây trên sân khấu.

Ngoài NSƯT Xuân Bắc, hầu hết khán phòng Cung Việt Xô trong đêm chung kết Nhí tài năng 2016 đều dành những tràng pháo tay dành cho hai phần biểu diễn của Như Minh- Hà My.

Với vũ đạo thuần thục và đầy đam mê, các em đã khiến những ai theo dõi bị cuốn vào những câu chuyện lãng mạn và ăm ắp cảm xúc. Điều bất ngờ và gây kinh ngạc nhất mà hai nghệ sĩ tài năng nhỏ tuổi này mang tới trong đêm chung kết chính là phần biểu diễn trên không với dây, cùng những động tác vũ đạo điêu luyện.

Các tiết mục khác của đêm diễn cũng đã vượt qua giới hạn của một cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí và mang lại đêm đại tiệc tinh thần với những tiết mục thực sự lôi cuốn và cảm xúc.

Nhu Minh - Ha My xuat sac dang quang Nhi tai nang 2016 - Anh 3

Tiết mục trình diễn của nhóm "Hoa của mẹ”.

Nếu Lại Ngọc Mỹ Hoa được “sánh vai” cùng nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh trong ca khúc “Nhật ký về mẹ” với giai điệu sâu lắng, tình cảm và phong cách trẻ trung, thì Thái Bảng Anh lại đáng yêu khi song ca cùng đàn chị Mỹ Anh, con gái ca sĩ Mỹ Linh với “The moon song”.

Nhu Minh - Ha My xuat sac dang quang Nhi tai nang 2016 - Anh 4

Thái Bảng Anh song ca cùng đàn chị Mỹ Anh, con gái ca sĩ Mỹ Linh với “The moon song”.

Ngoài ra, trong đêm chung kết còn có sự xuất hiện của top 10 Nhí tài năng 2016. Các em đã có cơ hội gặp lại những thầy cô của mình trong chương trình.

Tuấn Kiệt, Minh Châu tự tin trình diễn “Giấc mơ mong tìm thấy” cùng ca sĩ Thái Thùy Linh. Mai Anh, Hà Anh lại được đung đưa, thả hồn vào các giai điệu lãng đãng chất dân gian đương đại cùng ca sĩ Ngọc Khuê trong ca khúc “Hạt gạo làng ta”…

Hà Châu – Phương Nhi biểu diễn chung với nghệ sĩ múa tài năng Mai Trung Hiếu.

Ngoài ra, chương trình chung kết còn có góp mặt của quán quân Nhí tài năng 2015 Thùy Anh cùng ca khúc "I believe I can fly".

Nhu Minh - Ha My xuat sac dang quang Nhi tai nang 2016 - Anh 5

Hình ảnh đẹp tại đêm chung kết.

M.C