Không chỉ hết lời khen ngợi cặp đôi Như Minh - Hà My tại các vòng thi mà trong đêm chung kết NSƯT Xuân Bắc còn bày tỏ sự thán phục đầy hài hước với phần trình diễn của cặp đôi đoạt ngôi vị quán quân này.

Nhu Minh - Ha My dang quang 'Nhi tai nang 2016' - Anh 1

Như Minh - Hà My đăng quang Nhí tài năng 2016

Ngoài NSƯT Xuân Bắc, hầu hết khán giả có mặt trong khán phòng Cung Việt Xô vào đêm chung kết Nhí tài năng 2016 diễn ra tối 11.11 đều dành những tràng pháo tay cho hai phần biểu diễn của Như Minh - Hà My. Với vũ đạo thuần thục và đầy đam mê, các em đã khiến những người theo dõi bị cuốn vào những câu chuyện lãng mạn và đầy cảm xúc mà quên đi rằng các em đang trình diễn phần thi của mình.

Nhu Minh - Ha My dang quang 'Nhi tai nang 2016' - Anh 2

Cặp đôi Như Minh - Hà My đã ghi điểm với phần thi này

Ông Shin Yunho, giáo sư khoa Diễn xuất truyền hình, Đại học Kookije Hàn Quốc, một trong bốn vị giám khảo của đêm chung kết đã bày tỏ sự thán phục: “Phần biểu diễn của các em rất hay. Những động tác và kỹ thuật mà các em thực hiện người lớn chưa chắc đã làm được”.

Điều bất ngờ và gây kinh ngạc nhất mà hai tài năng nhỏ tuổi này mang tới trong đêm chung kết chính là phần biểu diễn trên không với dây. Khi NSƯT Xuân Bắc thốt lên: “Các con leo dây một tay giỏi quá” thì ông Shin Yunho phải bật ra câu hỏi: “Khi hai bạn nhỏ bay ở trên không trung như vậy có thấy sợ không?”. Trong vai người rừng với câu chuyện mang tựa đề Vũ điệu rừng xanh, Như Minh và Hà My thực sự chinh phục những ai theo dõi các em tại đêm chung kết.

Bên cạnh phần biểu diễn đặc sắc của cặp đôi đoạt giải quán quân, các tiết mục khác của đêm diễn đã vượt qua giới hạn của một cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí với những tiết mục thực sự lôi cuốn và cảm xúc. Nếu Lại Ngọc Mỹ Hoa được “sánh vai” cùng nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh trong ca khúc Nhật ký về mẹ với giai điệu sâu lắng, tình cảm thì Thái Bảng Anh vô cùng đáng yêu khi song ca cùng đàn chị Mỹ Anh, con gái Mỹ Linh, với The moon song. Cặp đôi dancesport Như Minh – Hà My lần đầu tiên biểu diễn chung với thầy mình là kiện tướng dancesport Thu Hương, Hoàng Đức Tuấn. Nhóm Hoa của mẹ đón nhận thử thách trong đêm chung kết khi biểu diễn với ca sĩ Nhật Thủy Idol.

Nhu Minh - Ha My dang quang 'Nhi tai nang 2016' - Anh 3

Tài năng của các em nhỏ khiến ban giám khảo và khán giả không khỏi ngạc nhiên

Ngoài ra, các thí sinh thuộc top 10 còn có cơ hội gặp lại chính những thầy cô của mình trong chương trình. Tuấn Kiệt, Minh Châu lại được “cháy” hết mình với khát khao Giấc mơ mong tìm thấy cùng ca sĩ Thái Thùy Linh. Mai Anh, Hà Anh lại được đung đưa, thả hồn vào các giai điệu đậm chất dân gian đương đại cùng ca sĩ Ngọc Khuê trong ca khúc Hạt gạo làng ta. Hà Châu – Phương Nhi biểu diễn chung với nghệ sỹ múa tài năng Mai Trung Hiếu. Ngoài ra, chương trình chung kết Nhí tài năng 2016 còn có góp mặt của quán quân Nhí tài năng 2015 Thùy Anh cùng ca khúc I believe I can fly.

Biên đạo múa Lê Việt, một trong những vị giám khảo ở vòng đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh cho biết: “Khi ra Hà Nội tham dự đêm trao giải tôi đã rất hồi hộp và không ngờ các tiết mục trình diễn lại thú vị đến như vậy. Các bạn nhỏ cùng những người thực hiện chương trình đã mang tới cho tôi và khán giả một giấc mơ thật đẹp của tài năng và nghệ thuật”.

Những hình ảnh đẹp tại đêm chung kết Nhí tài năng 2016:

Nhu Minh - Ha My dang quang 'Nhi tai nang 2016' - Anh 4

Nhu Minh - Ha My dang quang 'Nhi tai nang 2016' - Anh 5

Nhu Minh - Ha My dang quang 'Nhi tai nang 2016' - Anh 6

Nhu Minh - Ha My dang quang 'Nhi tai nang 2016' - Anh 7

Nhu Minh - Ha My dang quang 'Nhi tai nang 2016' - Anh 8

Dạ Thảo

Gương mặt thân quen nhí, Gương mặt thân quen nhí, Gương mặt thân quen nhí,Gương mặt thân quen nhí