Cặp chị em sinh đôi Như Hoa, Như Ngọc sẽ tiếp tục tham gia đấu trường sắc đẹp Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu. Họ được đánh giá là những ứng cứ viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất.

Sáng 19/6, vòng casting Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu Khu vực HCM do tập đoàn FLC tổ chức với sự thực hiện của Nam Hương Media & Event đã thành công rực rỡ dưới sự chỉ đạo và cố vấn của Á hậu Mrs World Thu Hương.

Nhu Hoa, Nhu Ngoc ung vien nang ki cua HH ban sac Viet toan cau - Anh 1

Nhu Hoa, Nhu Ngoc ung vien nang ki cua HH ban sac Viet toan cau - Anh 2

Buổi casting tại HCM có sự tham dự của gần 100 thí sinh đến từ các tỉnh phía Nam với các thành viên trong BGK là những gương mặt uy tín, nhiều kinh nghiệm trong việc ngồi ghế nóng của các cuộc thi nhan sắc như: Chuyên gia tâm lý Lý Thị Ma, Biên đạo múa Trần Ly Ly, NTK thời trang Cory Couture, Giám đốc chuyên môn Pro Image Phúc Nguyễn.

Nhu Hoa, Nhu Ngoc ung vien nang ki cua HH ban sac Viet toan cau - Anh 3

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn

Gần đây, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn liên tục xuất hiện trong nhiều chương trình. Anh là giám khảo tại các cuộc thi lớn như The face, siêu mẫu Việt Nam... Anh cũng chính là người đã đào tạo thành công một loạt siêu mẫu nam và rất nhiều người đẹp nổi tiếng. Vì vậy mà, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn được xem là người "mát tay" trong lĩnh vực đào tạo người đẹp và anh cũng được tín nhiệm làm giám khảo tại nhiều cuộc thi sắc đẹp, siêu mẫu...

Nhu Hoa, Nhu Ngoc ung vien nang ki cua HH ban sac Viet toan cau - Anh 4

Hai chị em sinh đôi Như Hoa, Như Ngọc

Vòng sơ tuyển phía Nam đã đón rất nhiều gương mặt mới và cả những gương mặt thân quen, các bạn rất hào hứng và nghiêm túc thể hiện bản thân trong trang phục thể thao và tự chọn. Khá nhiều gương mặt ấn tượng đã xuất hiện. Họ là những ứng cử viên sáng giá cả về sắc vóc và khả năng trình diễn. Cặp đôi song sinh có cái tên khá ấn tượng Như Hoa, Như Ngọc cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá khi cả hai chị em đều cùng tranh tài. Khá bất ngờ khi hai cô gái này là cháu của giải bạc siêu mẫu Phượng Zenana đến từ Buôn Mê Thuột. Siêu mẫu cũng xuất hiện để cổ động hai cô cháu mình.

Sau khi casting tại Tp Hồ Chí Minh, cuộc thi sẽ tiếp tục vòng sơ tuyển tại Huế, Đà Nẵng, Hà Nội...

Mai Hưng

Ảnh: Thanh Tâm -DL Duy