Ngày 3/11, Mondelez Kinh Đô Việt Nam cho biết, nhân dịp Tháng tình nguyện của tập đoàn Mondelez, đơn vị sẽ tổ chức chương trình “Ngày tình nguyện - Joy Day” tại các trung tâm bảo trợ xã hội tại Việt Nam.

Theo đó, chương trình sẽ có sự tham gia của khoảng 200 tình nguyện viên là cán bộ công nhân viên của Mondelez Kinh Đô. Các tình nguyện viên sẽ dành khoảng 1.200 giờ để phục vụ 551 người là các cụ già và các em nhỏ tại trung tâm nuôi dưỡng người già tàn tật, cô đơn Bình Dương, Trường phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Khoái Châu (Hưng Yên) và Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Tam Bình (Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh) vào ngày 04/11.

Nhon nhip Ngay tinh nguyen - Joy Day - Anh 1

Các tình nguyện viên phục vụ bữa ăn cho những người già tại các trung tâm bảo trợ xã hội.

Tại mỗi địa điểm, các tình nguyện viên sẽ tham gia cùng các nhân viên của trung tâm, trực tiếp trò chuyện, chăm sóc các cụ già, các em nhỏ; tham gia nấu bữa ăn với thực đơn đặc biệt nhưng dinh dưỡng rất hợp lý và cùng chăm sóc bữa ăn cho các cụ, các bé. Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức hoạt động văn nghệ và tặng quà cho các cụ và các bé, tổ chức thi nấu ăn “Nấm dinh dưỡng” nhằm tạo sân chơi cho các bạn nhỏ trổ tài nấu ăn và cùng tạo nên khoảnh khắc vui cùng các tình nguyện viên.

Được biết, “Tháng tình nguyện – Volunteer Month” là một trong những hoạt động vì cộng đồng được tập đoàn Mondelēz International phát động trong nhiều năm qua. Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng nằm trong chuỗi hoạt động “Call For Well-being - hành động vì cuộc sống vui khỏe” của tập đoàn.

Hoàng Tuyết