Đi vào trường tìm nữ sinh để trêu ghẹo, nhóm thanh niên xích mích với bảo vệ trường rồi bất ngờ dùng đá ném vỡ cửa kính và đe dọa bắn chết bảo vệ.

Nhom trai lang vao truong doa ban bao ve vi khong cho choi voi nu sinh - Anh 1

Nhóm trai làng vào trường dọa bắn bảo vệ vì không cho chơi với nữ sinh

Tối 16/10, Thượng tá Phan Xuân Công - Trưởng công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, hiện cơ quan này đã triệu tập 3 đối tượng liên quan lên công an lấy lời khai để làm rõ việc xông vào dọa đánh bảo vệ Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Hà Tĩnh.

Trước đó, khoảng 15h chiều 16/10, một nhóm thanh niên đi trên 2 xe máy đi vào khu vực ký túc của trường PTDTNT Hà Tĩnh (đóng trên địa bàn thị trấn Hương Khê). Nhóm thanh niên này có quen biết với một số nữ sinh trong trường nên vào tìm bạn để chơi.

Một lúc sau, ông Nguyễn Kim Mão (bảo vệ trường) phát hiện được nên đã đến yêu cầu những thanh niên này ra khỏi trường theo quy định để tránh ảnh hưởng đến các em học sinh trong trường.

Bị yêu cầu ra ngoài trường, nhóm đối tượng trên bất ngờ chửi bới ông Mão. Chưa dừng lại, nhóm thanh niên này còn lấy đá ném vỡ cửa kính của một phòng tại tầng 1.

Không những thế, nhóm đối tượng này còn dọa sẽ bắn chết ông Mão. Khi có nhiều người phát hiện sự việc và lực lượng chức năng tới, nhóm đối tượng trên bỏ 2 chiếc xe máy lại và bỏ đi khỏi hiện trường.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nhóm đối tượng trên trú tại xã Phú Gia (huyện Hương Khê). Nhóm đối tượng trên vào trường tìm nữ sinh nhưng đã mâu thuẫn và gây gổ với bảo vệ.

Hiện Công an huyện Hương Khê đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý nghiêm các đôítượng trên.

theo Trí Thức Trẻ