Ngày 3.10, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất (TP Biên Hòa, Đồng Nai) đang điều trị cho anh Bùi Thái Hòa (22 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) do bị chém nhiều nhát vào người.

Nhom thanh nien truy sat mot thanh nien nguy kich - Anh 1

Nạn nhân được cấp cứu tại BV_Ảnh: M.H

Theo thông tin ban đầu, đêm 3 hôm trước, thanh niên 22 tuổi đến tiệm tạp hóa tại khu phố 12 (phường Hố Nai, TP Biên Hòa) chơi cùng nhóm bạn. Khi anh và mọi người đang ngồi uống nước thì có 20 thanh niên mang khẩu trang đi trên 8 xe máy, tay cầm kiếm và mã tấu đến gần.

Tại đây, những người lạ dừng xe rồi lao vào chém loạn xạ khiến nhóm thanh niên hoảng loạn, bỏ chạy. Lúc này, Bùi Thái Hòa bị ngã nên nhóm côn đồ áp sát, chém liên tiếp lên người.

Thấy thanh niên 22 tuổi gục tại chỗ, nhóm người hung hãn quay sang đập phá đồ đạc, xe máy của thanh niên sau đó rời khỏi hiện trường. Anh Hòa được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với bốn vết chém ở đầu, cổ, chân và hai vết đâm ở lưng.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Hố Nai đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra làm rõ vụ việc.

Nhom thanh nien truy sat mot thanh nien nguy kich - Anh 2

Nạn nhân được cấp cứu tại BV_Ảnh: M.H

SỸ LÊ