Do mâu thuẫn trong lúc hát, Quốc đã dùng dao đâm 2 người khác. Thấy bạn mình bị đâm, Huy lao vào can ngăn và trong lúc giằng co, Quốc và Huy đã đâm nhau gục chết tại chỗ.

Nhom thanh nien hon chien tai quan karaoke o Sai Gon, 2 nguoi bi dam tu vong - Anh 1

Ngày 3/10, Công an H.Củ Chi đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành điều tra vụ án mạng cực kì nghiêm trọng khiến 2 người tử vong. Nạn nhân là Nguyễn Anh Quốc và Đặng Quang Huy (cùng 18 tuổi, cùng ngụ H.Củ Chi).

Theo đó, vào lúc 23h30 ngày 1/10, Quốc cùng nhóm bạn của mình đến hát tại quán karaoke "Phương Nam" thuộc ấp Thượng, xã Tân Thông Hội, H.Củ Chi, TP.HCM.

Tại đây, do mâu thuẫn trong lúc hát nên Quốc đã dùng dao đâm Vày Lâm Sính (21 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) và Mai Quốc Thái (21 tuổi, ngụ H.Củ Chi) khiến 2 nam thanh niên bị thương.

Thấy 2 người bạn trong nhóm bị đâm, Huy chạy vào can ngăn liền bị Quốc dùng dao đâm vào ngực. Bị đâm bất ngờ nên Huy bị trọng thương. Đồng thời, Huy vẫn cố dùng con dao khác mang theo trong người đâm vào ngực Quốc rồi cả 2 cùng gục tại chỗ.

Người dân đã đưa cả 2 đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên cả Quốc và Huy đã tử vong tại bệnh viện ngay sau đó.

Nhận được tin báo, công an H.Củ Chi cùng với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Minh Tuệ / Trí Thức Trẻ