Các cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc- Secret đã được nhà thiết kế Võ Việt Chung thiết kế riêng cho những bộ áo dài mang đậm nét truyền thống Việt Nam.

Các cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc- Secret đã được nhà thiết kế Võ Việt Chung thiết kế riêng cho những bộ áo dài mang đậm nét truyền thống Việt Nam.

Sử dụng chất liệu lụa, với điểm nhấn là hoa sen vàng, quốc hoa của Việt Nam, Võ Việt Chung đã khiến cho các cô gái của Secret đầy bất ngờ và thích thú với những chiếc áo dài kín đáo nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Secret tới Việt Nam lần này để thực hiện chương trình Hãy mở rộng ước mơ do Đài MBC sản xuất. Đây là chương trình hướng thanh niên đến với các nền văn hóa của các nước trên thế giới, và đặc biệt chương trình lần này sẽ giới thiệu về văn hóa Việt Nam, gặp gỡ NTK trang phục truyền thống nổi tiếng Việt Nam, Võ Việt Chung.

Đại diện của MBC cho biết: “Áo dài không chỉ là trang phục mà còn là nét son trong văn hóa Việt, thể hiện bản sắc và tinh thần Việt Nam. Võ Việt Chung đã không dừng lại ở việc thiết kế, tạo mẫu, anh còn chịu khó nghiên cứu về lịch sử của tác phẩm và chất liệu. Mỗi chiếc áo dài của Chung dường như đều có một câu chuyện riêng. Tôi thấy được niềm tự hào dân tộc của Chung thể hiện qua từng tác phẩm của mình”.

Hai mươi năm làm nhà thiết kế thời trang, Võ Việt Chung đã tạo nên một thương hiệu riêng trong làng thời trang Việt Nam và ghi được dấu ấn trên thế giới nhờ biết kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. "Đó chính là cốt lõi cho những sáng tạo của tôi không trộn lẫn, không trùng lặp với bất cứ ai" Võ Việt Chung chia sẻ.

Võ Việt Chung cũng là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên được chọn phỏng vấn và giới thiệu các bộ sưu tập trên Fashion TV. Anh đã thành công khi mang đến cái nhìn mới cho bạn bè thế giới, để họ đưa ra nhìn nhận sâu sắc về vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc áo dài Việt Nam.

Chương trình giới thiệu về Áo dài Việt Nam và NTK Võ Việt Chung sẽ được phát sóng vào ngày 29.11.2013 trên các kênh truyền hình quốc gia Hàn Quốc và thế giới.

Thu Trang