Vào 20h, thứ năm 01/12, nhóm nhạc Rock Grand Blanc sẽ biểu diễn một đêm duy nhất tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại The Factory, Thảo Điền, Quận 2, TP HCM, do Viện Pháp tổ chức.

Nhom nhac Grand Blanc bieu dien tai TP HCM - Anh 1

Nhóm nhạc Rock đến từ Pháp - Grand Blanc.

Grand Blanc được thành lập vào năm 2011, ảnh hưởng nhiều từ dòng nhạc grunge điện tử, đây là thể loại quen thuộc năm 80 thế kỷ trước, với các ban nhạc như Joy Division và The Cure.

Camille và Benoit - thành viên của nhóm - đã viết lời bài hát bằng tiếp Pháp. Với những ca khúc đầu tiên, Grand Blanc ngay lập tức chinh phục trái tim của các bạn trẻ tại Pháp và lan tỏa làn sóng yêu thích trên toàn thế giới.

Năm 2015, Album Samedi la nuit được sản xuất vào năm 2014 đã vào chung kết Giải thưởng Âm nhạc Deezer Adami, đánh dấu bước trưởng thành của nhóm.

Tháng 2 năm nay, Album của nhóm mang tên Mémoires vives được ra mắt và thu được thành công rực rỡ. Từ thời gian này, nhóm bắt đầu các chuyến lưu diễn vòng quanh nước Pháp và trên toàn thế giới.

Theo giọng ca chính của nhóm - Benoit - trong đêm trình diễn vào ngày 1/12 tại TP HCM, nhóm Grand Blanc sẽ giới thiệu những ca khúc trong Album Mémoires vives: Đó là âm thanh từ ký ức về các thành phố hỗn độn, tràn đầy mâu thuẫn và không ngừng chuyển động. Mỗi ca khúc là cảm xúc được ghi lại một cách trung thực về nhiều áp lực mà mỗi người phải đối diện trong thế giới này.

Sau khi biểu diễn tại TP HCM, nhóm nhạc sẽ biểu diễn tại Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) vào ngày 3/12.

An Vũ

Từ khóa

Grand Blanc trình diễn âm nhạc TP HCM