EXO - CBX vừa tung ra một tấm ảnh đầy bí ẩn, trong đó để lộ thành viên Chen.

Sáng sớm ngày hôm nay, EXO-CBX gồm các thành viên là giọng ca chính của nhóm Chen, Baekhyun, và Xiumin, thông báo rằng họ sẽ phát hành ca khúc đầu tay cho sự ra mắt của họ Hey! Mama vào ngày 31/10 tới đây.

Nhom nhac du an cua EXO - CBX tung hinh anh moi day bi an - Anh 1

Nhóm nhạc dự án đã trở thành tâm điểm truyền thông và thu hút sự chú ý mạnh mẽ của dư luận trong những ngày qua. Đây là 3 thành viên có một lượng fan hâm mộ đông đảo, đồng thời cũng là những gương mặt tiêu biểu sở hữu giọng ca tốt và phong độ ổn định trong nhóm nhạc thần tượng EXO.

Theo người hâm mộ dự đoán, sự ra mắt nhóm nhạc dự án lần này sẽ là một bước phát triển trong sự nghiệp âm nhạc cảu EXO, khi công ty quản lý SM Entertainment dường như đang đầu tư cho nhóm tập trung nhiều vào âm nhạc. Vì vậy, sản phẩm lần này hứa hẹn sẽ mang về một cơn sốt, một cơn địa chấn trong làng giải trí.

Nhom nhac du an cua EXO - CBX tung hinh anh moi day bi an - Anh 2

Sân khấu ra mắt của họ đã được lên kế hoạch, sẽ là M! Countdown của đài Mnet vào ngày 1/11 ngay sau khi sản phẩm âm nhạc được ra mắt. Trong hình ảnh teaser, người hâm mộ phát hiện thấy biểu tượng khối ô vuông EXO-CBX, với chữ B đã được cắt ra để lộ Chen. Sau đó là một phần khuôn mặt của Xiumin. Có thể đây chính là tấm ảnh bìa album và cũng là tấm ảnh chung của 3 thành viên, đại diện cho một thông điệp muốn gửi tới khán giả.

Thu Quỳnh