Nhóm nhạc nam nổi tiếng tham gia sân chơi Sing My Song - Bài hát hay nhất với vai trò thí sinh.

Chiều 9/11, buổi họp báo ra mắt chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 đã được tổ chức tại TP.HCM. Cuộc thi là sân chơi dành cho các ca - nhạc sĩ, giúp họ được mang những ca khúc tự sáng tác đem lên sân khấu trình diễn và thi đấu. Buổi ra mắt có sự tham gia của 4 huấn luyện viên gồm Đức Trí, Nguyễn Hải Phong, Giáng Son và Lê Minh Sơn.

Theo thông tin từ BTC, trong mùa đầu tiên, Sing My Song - Bài hát hay nhất đã đón chào sự xuất hiện của nhiều gương mặt quen là các ca sĩ nổi tiếng bên cạnh các giọng ca nghiệp dư, có thể kể đến như nhóm MTV, Phan Mạnh Quỳnh, Ưng Đại Vệ, Phạm Hồng Phước, Đào Bá Lộc…Nhạc sĩ Đức Trí đánh giá, dù đã có hit ở ngoài thị trường nhưng trong cuộc thi này, họ đã bạo dạn bứt phá ra khỏi những "hộp nhỏ", mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Nhom MTV bat ngo lam thi sinh Sing My Song - Bai hat hay nhat - Anh 1

4 HLV của chương trình

Theo format của chương trình, trong vòng đầu tiên, các thí sinh sẽ lần lượt lên sân khấu trình diễn ca khúc của mình trước 4 vị HLV. Các HLV sẽ không lộ diện mà ngồi phía sau một màn hình. Điều này có phần giống với format của chương trình Giọng hát Việt.

Nếu chọn thí sinh nào, các HLV sẽ gạt cần để hạ màn hình. Từ đây, nhiều tình huống tranh cãi, giành giật quyết liệt sẽ nổ ra trên ghế nóng khi 4 HLV dùng đủ mọi "chiêu" để thuyết phục thí sinh về đội mình.

Nhom MTV bat ngo lam thi sinh Sing My Song - Bai hat hay nhat - Anh 2

Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ tham gia thi Sing My Song

Nhom MTV bat ngo lam thi sinh Sing My Song - Bai hat hay nhat - Anh 3

Nhóm MTV cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu chương trình trong thời gian tới với tư cách thí sinh

Nhom MTV bat ngo lam thi sinh Sing My Song - Bai hat hay nhat - Anh 4

Hai MC của chương trình

Sau vòng sơ tuyển, mỗi huấn luyện viên sẽ có trong tay 8 thí sinh. Các thí sinh sẽ tiếp tục trải qua hai vòng tiếp theo là Sáng tác và Tranh đấu. Sau đó, tại vòng liveshow cuộc thi sẽ tìm ra gương mặt quán quân Bài hát hay nhất.

Sing My Song – Bài hát hay nhất phát sóng vào 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 20/11.