Đây là thành viên thứ 4 của nhóm HKT?

Đây là thành viên thứ 4 của nhóm HKT ?

Hùng: Không phải, đây là ca sỹ mới của công ty chứ không phải là thành viên thứ tư đâu. Cậu em út này đang tập luyện để sớm có thể ra mắt, nhưng ngày chính thức nhóm không thể tiết lộ được. Lần này đi chung để 'em ấy' có thêm kinh nghiệm, trao đổi cùng nhau thôi.

Nhóm HKT và đàn em mới của công ty

Nhóm HKT đã có định hướng gì về sự 'lột xác' kế tiếp chưa?

TiTi: Định hướng phong cách âm nhạc của nhóm vẫn sẽ là những bản ballad, slow, có kết hợp cả R&B. Nhưng nhóm vẫn muốn chú trọng vào những bản ballad nhẹ nhàng hơn vì thấy rằng dòng nhạc này phù hợp với năng lực của nhóm hơn và cũng không quá kén người nghe. Nhưng thời gian tới thì nhóm sẽ có vài bài hát có sự kết hợp thú vị là ballad pha "một xíu" rock vào nữa. Hi vọng sẽ được các bạn khán giả đón nhận.

Hùng: Nhớ ngày nhóm tung album đánh dấu sự "lột xác" thì cũng có vài bạn inbox facebook cho nhóm rằng họ thấy vui vì nhóm đã thay đổi. Các bạn cũng nói rằng trước đây không có thích nhóm nhưng từ nay sẽ ủng hộ và mong HKT thay đổi hơn nữa, đẹp hơn, hát tốt hơn để đem đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc tốt hơn. Chính vì thế mà nhóm sẽ tiếp tục hoàn thiện mình và làm mình tiến bộ hơn nữa.

Đây là buổi chụp hình tạo 'hình ảnh mới' cho nhóm HKT, nhóm có muốn chia sẻ gì thêm?

Kiệt: Thay mặt nhóm HKT, xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả những bạn fan hâm mộ, những ai trong suốt thời gian qua đã ủng hộ nhóm dù nói ra hay không thể nói ra, nhóm đều cám ơn và rất trân trọng. Nhóm sẽ cố gắng hơn nữa, tập luyện để có thể cho ra mắt những album, những bài hát hay hơn đến cho mọi người, cũng như để xóa đi hình ảnh không đẹp, ấn tượng không tốt của nhóm đối với những ai chưa có thiện cảm với nhóm.

Nhóm HKT cũng xin cám ơn các anh trong E-Studio đã giúp nhóm thực hiện bộ ảnh này.

Hình ảnh nhóm HKT đã "đẹp" hơn rất nhiều trong mắt khán giả:

Tuấn Kiệt thể hiện là người khá chín chắn hơn độ tuổi của cậu ấy

Gia Hùng được đánh giá là người có khả năng tạo dáng thời trang

TiTi hay đưa ra sáng kiến mới trong việc chọn phụ kiện khi chụp ảnh

Nhóm HKT cố gắng từng ngày để hoàn thiện mình hơn

Các thành viên trong nhóm phải tự ủi đồ, chuẩn bị trang phục trước khi chụp ảnh hay đi diễn.

Hình ảnh được thực hiện bởi E - Studio

Địa chỉ: 11 Ký Con, P.7, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM

NCĐT