Nhóm người rủ nhau ra khu vực hồ đá, tỉnh Bình Dương để tắm thì bất ngờ một thanh niên đuối nước, chìm hẳn. Sau nhiều giờ lặn tìm, thi thể nạn nhân được tìm thấy.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h30 trưa 31/10, nhóm thanh niên gồm 4 nam, 1 nữ rủ nhau ra khu vực hồ đá thuộc khu Hầm Đá, phường Đông Hòa, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương để tắm. Lúc này, 4 người bơi ra khu vực cồn đá giữa hồ (cách bờ khoảng 40m). Thanh niên tên Tín bơi yếu hơn trên bờ thấy vậy nên bơi theo, khi đến được nửa đường thì đuối sức, quơ tay kêu cứu.

Nhom cong nhan ru nhau tam ho da, mot nguoi duoi nuoc - Anh 1

Khu vực hồ đá nơi xảy ra vụ việc.

Ngay lập tức, 2 thanh niên bơi ngược trở lại để ứng cứu cho Tín nhưng không kịp. Sẵn trớn 2 người này bơi thẳng vào bờ nhờ người trình báo cơ quan chức năng đến xử lý.

Nhom cong nhan ru nhau tam ho da, mot nguoi duoi nuoc - Anh 2

Thi thể nạn nhân được tìm thấy.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương có mặt, tiến hành điều người nhái xuống lặn tìm, đồng thời bơi thuyền ra cứu 2 người còn lại trên cồn đá. Đến 16h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được tìm thấy.

Nhóm người này cho biết (trừ Như) đang làm việc tại công ty Masan, tỉnh Bình Dương. Trưa cùng ngày, mọi người rủ nhau đi tắm thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Bắc Bình