Gia đình của nữ phượt thủ bị mất tích đã nhờ người thân ở Trung Quốc tìm kiếm nhưng chưa có kết quả

Đã hơn 10 ngày trôi qua, gia đình nữ sinh Nguyễn Thị Nhàn (21 tuổi, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), theo học tại trường ĐH Văn hóa Hà Nội vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về sự mất tích bí ẩn của cô gái.

Ngày 26/11, anh Nguyễn Nam (anh trai của Nhàn) cho biết, cho đến hôm nay gia đình vẫn chưa có manh mối hay thông tin gì về N.

Gia đình của Nhàn đã nhờ người thân ở bên Trung Quốc tìm kiếm nhưng chưa có thông tin gì cả. Bố mẹ Nhàn vì lo lắng cho con gái mà người như mất hồn, không chịu ăn uống.

Nho nguoi than ben Trung Quoc tim nu phuot thu xinh dep - Anh 1

Chân dung nữ phượt thủ bị mất tích nhiều ngày qua

Sau khi Nhàn mất tích bí ẩn, gia đình nữ sinh này đã xuống trường nơi Nhàn theo học để xem chỗ ở và các mối quan hệ của cô gái trẻ nhưng không tìm được thông tin tích cực nào.

Trước đó, Nhàn có đăng bài lên một diễn đàn phượt để tuyển xế (lái xe - PV). Khi gia đình tìm hiểu trong bài đăng tuyển xế của Nhàn thấy có 1 người đàn ông tên T. vào bình luận rằng sẽ đưa nữ sinh này sang Trung Quốc.

Đến ngày 16/11 Nhàn có nhắn tin về và cho biết, đang ở Quảng Châu - Trung Quốc, kể từ đó đến nay thì mất liên lạc. Theo những người bạn cùng lớp của Nhàn, cô đã nhắn tin cho một người bạn nhờ xin nghỉ học ở trường vào hai ngày 14 và 18/11.

Sau khi Nhàn mất tích một cách bí ẩn, gia đình cô gái trẻ đã cố gắng liên lạc với người đàn ông tên T. để hỏi về thông tin của Nhàn nhưng chưa thấy hồi âm.

Nho nguoi than ben Trung Quoc tim nu phuot thu xinh dep - Anh 2

Căn nhà của nữ phượt thủ trẻ bị mất tích

''Lần cuối cùng em tôi đăng bài trên trang cá nhân là lúc nó ở Tuần Châu (Quảng Ninh). Ngoài ra, nó còn quay live stream (tính năng phát trực tiếp trên facebook - PV) tại địa điểm này nữa.

Sau đó, Nhàn có nhắn cho một người bạn của mình rằng đang ở Quảng Châu - Trung Quốc. Lần cuối cùng thiết bị định vị được vị trí của Nhàn là ở thành phố Shenyang của Trung Quốc, đến đây thì gia đình mất dấu Nhàn.

Gia đình cũng đã báo Công an quận Đống Đa (nơi Nhàn đăng ký tạm trú tạm vắng) và Công an Vĩnh Tường về việc mất tích của em tôi nhưng hiện tại chưa có thông tin gì mới cả.'' anh Nam cho biết thêm.

Anh trai của nữ sinh bị mất tích cũng bày tỏ mong muốn rằng, cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để sớm tìm được Nhàn về đoàn tụ với gia đình.

Hà Lan