Bị tai nạn dẫn đến chấn thương sọ não, một nạn nhân không rõ danh tính được người dân đưa vào trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, cấp cứu.

Ngày 6/8, thông tin từ trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, gia đình nạn nhân đã đến và xác nhận danh tính một người đàn ông bị tai nạn giao thông đang nằm điều trị tại đây.

Theo đó, chiều 5/8, chị Trương Thị Thủy, trú tại xóm Mai Lý, xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ đã đến xác minh và khẳng định người đàn ông bị tai nạn chính là em ruột của chị.

Nho facebook, gia dinh tim duoc nan nhan bi chan thuong so nao - Anh 1

Nạn nhân được các bác sỹ cấp cứu.

Theo chị Thủy, bệnh nhân được xác định là anh Trương Văn Khanh (36 tuổi). Chiều 4/8, anh Khanh đi khỏi nhà và sau đó không thấy trở về, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy tung tích. Chị Thủy định báo cơ quan chức năng thì được hàng xóm chỉ cho thông tin anh Khanh đang bị nguy kịch đăng tải trên mạng xã hội facebook.

Biết được tin, chị cùng người thân đã đến trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ xác minh và nhận ra đúng là anh Khanh. Qua đây, chị cảm ơn đội ngũ y bác sỹ Trung tâm đã tận tình cứu chữa, thông tin kịp thời; đồng thời gia đình sẽ tìm cách liên lạc trực tiếp để cảm ơn những người dân tốt bụng đã đưa em trai chị vào viện.

Hiện, anh Khanh đã được chuyển xuống bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An để tiếp tục điều trị.

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 4/8, tại địa phận xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ, bà con địa phương phát hiện một người đàn ông nằm bất tỉnh bên vệ đường với vết thương ở đầu nghi bị tai nạn giao thông.

Ngay sau đó, người dân đã đưa nạn nhân vào trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ cấp cứu. Tại đây, người này được các bác sỹ chẩn đoán bị chấn thương sọ não. Nạn nhân được điều trị tại khoa Ngoại của Trung tâm, nhưng rơi vào tình trạng hôn mê sâu, thở máy qua nội khí quản. Tuy nhiên lúc đó, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên trung tâm Y tế huyện không thể thông báo cho gia đình anh.

Anh Ngọc