Một bé gái 11 tuổi đã dùng máy ghi âm để tố cáo hành động quấy rối tình dục của một cụ ông 71 tuổi vì cha mẹ cô bé không tin nhưng lời con gái mình nói.

Cha mẹ của cô bé này đã không tin lời của con gái nói rằng David Peckett, 71 tuổi, từ Guisborough, Đông Cleveland là người đàn ông “biến thái”, đã làm sàm sỡ con gái cho đến khi cô bé ghi lại những điều mà ông ta đã nói.

Cụ ông nói rằng: "Cháu thật tuyệt. Khi nào tôi sẽ nhận được nụ hôn của cháu? Cháu thật dễ thương. Tôi yêu cháu. Cháu có thích tôi không?”

Cô bé 11 tuổi cho biết, ông ta thường xuyên dụ dỗ, tách cô bé ra khỏi hai người bạn thân để cùng ông đi "truy tìm kho báu". Khi một người bạn khác hỏi họ có thể chơi cùng, thì ông ta nói đã hết chỗ.

Nho doan bang ghi am co be 11 tuoi da chung minh cu ong 71 tuoi la ke 'au dam' - Anh 1

Vợ và con gái của ông cụ Peckett đã vô cùng bức xúc và không thể tin được sau khi nghe tòa án nói về hành vi của ông ta.

Công tố viên Aisha Wadoodi nói với Thẩm phán Crowson rằng, ngay sau khi bị bắt, ông ta khẳng định rằng ông ta không có hứng thú với trẻ em.

Nhưng khi ông ta phải đối mặt với đoạn ghi âm, với bằng chứng không thể chối cãi, cụ ông đã thừa nhận mình là một kẻ ấu dâm, có sở thích bệnh hoạn với các bé gái.

Nho doan bang ghi am co be 11 tuoi da chung minh cu ong 71 tuoi la ke 'au dam' - Anh 2

Cuối cùng người đàn ông này đã bị tòa tuyên án 8 tháng tù giam, và chịu án treo thêm 18 tháng.

MỸ AN (Theo Daily Mail)

Xem thêm video:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn