Một người đàn ông ở Kuwait bị lộ chuyện ngoại tình với giúp việc theo cách không giống ai.

Một người vợ ở Kuwait đã phát hiện ra chồng ngoại tình bằng cách không giống ai. Con vẹt nuôi trong nhà trở thành vị thám tử bất đắc dĩ cho bà chủ của mình khi bất ngờ để lộ việc ông chủ ngoại tình với người giúp việc.

Nho con vat nay ma nguoi vo phat hien chong ngoai tinh - Anh 1

Con chim đã lặp đi lặp lại những cuộc trò chuyện, tán tỉnh nhạy cảm của người đàn ông với người yêu của mình, khiến vợ anh ta nghi ngờ.

Nhận ra rằng, con vẹt đã học được những câu tán tỉnh từ trong nhà, cô vợ hiểu rằng đó chỉ có thể là những cuộc nói chuyện từ chồng mình và cô giúp việc.

Nho con vat nay ma nguoi vo phat hien chong ngoai tinh - Anh 2

Tại Kuwait, ngoại tình là việc bất hợp pháp, vì vậy, người vợ đã báo cảnh sát và dùng con vẹt làm bằng chứng. May mắn cho bạn đời của cô, khi anh đổ tội cho những lời con vẹt nói là học được từ ti vi hoặc trên đài.

Tuy nhiên, dù người chồng thoát tội nhờ không có bằng chứng cụ thể nhưng ai cũng hiểu câu chuyện thực sự là gì. Người vợ đã nghi ngờ bị chồng mình lừa dối suốt một thời gian dài. Và con vẹt cũng khó lòng học thuộc những lời nói trên đài hoặc ti vi nếu chương trình đó chỉ phát sóng một lần.

Đọc thêm những câu chuyện liên quan đến ngoại tình:

Xôn xao clip vợ ngoại tình, chồng bế con 6 tháng đi tìm
Nghi bị rêu rao chuyện ngoại tình, bắt trói, đánh đập hàng xóm
Thiết bị thông minh phát hiện ngoại tình

Khánh An

(Nguồn: Mirror)

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900