ICTnews - Nhịp sống ICT hôm nay sôi động với những hoạt động của HTC và Intel, bình yên và sâu lắng với những câu châm ngôn VinaPhone sưu tầm được từ Mark Zuckerberg, và tràn ngập những khám phá mới cùng Microsoft, Sony hay Samsung.

VinaPhone cùng bạn ngẫm những câu châm ngôn của Mark Zuckerberg.

HTC Việt Nam

HTC tổ chức những buổi offline sôi nổi dịp cuối tuần.

HTC vừa đăng những hình ảnh của buổi giao lưu offline tại Vũng Tàu, không khí có vẻ khá sôi nổi với chương trình và nhiều món quà kỷ niệm đáng nhớ. Sáng nay (28/12), HTC sẽ có một buổi offline nữa ở Nha Trang, hứa hẹn cũng sẽ rất đông vui.

Intel Việt Nam

Intel sôi động với “Ngày hội công nghệ thông tin”.

Trên Facebook của Intel là những hình ảnh sống động về “Ngày hội công nghệ thông tin” trong chương trình phổ cập tin học cộng đồng cho người dân miền Trung - Tây Nguyên - miền Tây. Ở đây, khách đến tham gia sẽ được trải nghiệm những chiếc máy tính hiện đại, được trao đổi kiến thức và có cơ hội được tặng quà với chương trình khuyến mãi “Máy tính đầu tiên, thắp sáng tương lai”.

Theo thông báo mới nhất thì “Ngày hội công nghệ thông tin” vừa dừng chân tại Đắc Lắc, điểm đến cuối cùng, trong ngày hôm nay (28/12).

Microsoft Việt Nam

Microsoft làm video hướng dẫn tính năng PDF Reflow giúp Word đọc tệp PDF.

Hôm nay, Microsoft làm video để phổ biến về PDF Reflow, một tính năng mới trong Word 2013 giúp đọc và mở một file PDF. Với PDF Reflow, người dùng có thể mở một tệp PDF trong Word và chỉnh sửa nội dung.

VinaPhone

VinaPhone cùng bạn ngẫm những câu châm ngôn của Mark Zuckerberg.

Bình yên và sâu lắng, VinaPhone cùng các fan ngẫm đến những câu châm ngôn của Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook. Chẳng hạn, một người thành công như Mark đã từng nói: “Rủi ro lớn nhất là không dám chịu rủi ro”.

Samsung Việt Nam

Samsung giới thiệu Homesync như giải pháp đồng bộ tối ưu cho TV và smartphone.

Thiết bị Homesync được Samsung giới thiệu như một giải pháp đồng bộ tối ưu nội dung phim ảnh trên TV, smartphone và tablet trong gia đình bạn, với công nghệ lưu trữ điện toán đám mây và có dung lượng lên tới 1 TB. Giá của Homesync hiện nay là 5.990.000.

Sony Việt Nam

Sony treo cơ hội “mua 1 tặng 1” đối với một số mẫu TV Bravia màn hình lớn.

Sony đang treo cơ hội nhận ngay thêm một TV cùng loại nữa khi mua một trong số nhiều mẫu TV màn hình lớn của Sony, nghĩa là mua 1 được 2. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/1/2014.

ASUS Việt Nam

ASUS hướng tới triển lãm CES 2014 sắp tới.

ASUS đang hướng tới triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2014 diễn ra tại thành phố Las Vegas (Mỹ) từ ngày 6/1/2014 tới bằng một đoạn video ngắn đầy tính gợi mở. CES 2014 dự kiến sẽ là nơi ASUS và các hãng thiết bị khác trưng bày những sản phẩm mới manng tính đột phá.

Theo tiết lộ thì smartphone chạy năng lượng sóng ánh sáng sẽ xuất hiện ở CES 2014.

MobiFone

MobiFone cùng bạn khám phá mẹo hay khi chụp ảnh pháo hoa bằng smartphone.

Tết đến, bạn sẽ có dịp được thỏa sức chụp ảnh pháo hoa. Tuy nhiên để có được những tấm hình hoàn hảo nhất bằng smartphone, hãy tham khảo những mẹo hay MobiFone sưu tầm được. 4 mẹo cơ bản là chụp ở chế độ landscape (xoay ngang máy), tắt đèn flash, giảm ISO xuống mức thấp và sử dụng một số ứng dụng chụp tối.

Anh Hào