ICTnews - Bạn có biết, Viettel đã bắt đầu nhận đặt hàng iPhone 5S và iPhone 5C qua BankPlus từ hôm nay đến ngày bán ra thị trường (15/11)? Đó là một trong nhiều hoạt động ICT nổi bật trên mạng xã hội ngày 12/11.

Viettel nhận đặt mua iPhone 5S và iPhone 5C từ hôm nay, 12/11

Viettel Telecom

Viettel hướng dẫn đặt mua iPhone 5S và 5C qua BankPlus.

Là nhà phân phối iPhone 5S và 5C chính hãng tại Việt Nam, Viettel nhanh chóng đưa ra hướng dẫn cụ thể dành cho khách hàng muốn đặt hàng trước 2 chiếc smartphone mới nhất của Apple. Bạn có thể đặt mua qua dịch vụ BankPlus của Viettel từ ngày 12/11 đến hết 15/11 - ngày iPhone 5S và 5C chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam, và nhận máy sau ngày 18/11.

Điều kiện là bạn đang sử dụng BankPlus và có số dư tài khoản MB, Vietcombank, VietinBank hoặc BIDV đáp ứng số tiền đặt cọc là 1 triệu đồng.

Sony Mobile

Trải nghiệm Xperia Z1 dưới nước.

Không chỉ vì cấu hình khủng của Xperia Z1, Sony còn tự hào về khả năng chống chịu với nhiều điều kiện môi trường của chiếc smartphone đẳng cấp này. Theo Sony khoe trên Facebook thì Xperia Z1 có thể chống sự xâm nhập của bụi và chống nước, đặc biệt có thể giữ dưới nước độ sâu 1,5 mét lên đến 30 phút nếu bao bọc kín các cổng USB và đóng chặt khe cắm SIM và khe thẻ nhớ.

MobiFone

MobiFone tiếp tục treo thưởng vé "Vũ điệu đam mê".

Tuần này, MobiFone tiếp tục treo thưởng 10 cặp vé xem trực tiếp chương trình "Vũ điệu đam mê" cho 10 bạn may mắn nhất trên Facebook. Câu đố là “Đêm Liveshow 4 Vũ điệu đam mê do MobiFone tài trợ đã mở màn bằng tiết mục nhảy sôi động của hai vị khách mời nào?". Không khó, vì phía dưới phần bình luận mọi người đều đã đoán ra câu trả lời là Ngân Khánh và Hồ Vĩnh Khoa.

Thời hạn trả lời là đến 12 giờ ngày 13/11.

ASUS Việt Nam

ASUS lấp ló sản phẩm “hot”.

ASUS đem lại cảm giác tò mò tới tột đỉnh cho các fan Việt Nam khi lấp ló một sản phẩm mới sắp có mặt trên thị trường. Nhiều người đoán già đoán non đây là chiếc ASUS Transformer Book T100, cỗ máy lai giữa laptop và tablet màn hình 10 inch. Nhìn trong ảnh thì đúng là không thể biết được đó là một chiếc laptop hay tablet.

Nokia Việt Nam

Cuộc thi “Tôi yêu ứng dụng Windows Phone” tuần 2 bắt đầu.

Nokia không ngừng gây dựng niềm tin cho hệ điều hành Windows Phone và cuộc thi “Tôi yêu ứng dụng Windows Phone” tuần 2 đã được bắt đầu với 5 ứng dụng mới. Người tham dự, những người dùng dòng máy Lumia, phải tải nhóm ứng dụng theo yêu cầu này về máy, gắn vào màn hình chính của điện thoại, chụp màn hình và gửi đến Nokia để bốc thăm trúng thưởng.

5 ứng dụng gồm Block Buddies, Ai Là Triệu Phú, 77.69, Voice Kit và 3000 Từ Tiếng Anh. Và khi đã tải về máy thì khách hàng Nokia chắc chắn cũng sẽ không bỏ qua dịp khám phá tính tiện dụng của chúng.

Samsung Việt Nam

Samsung thông báo gói bảo hiểm 19 triệu dành cho Galaxy Note 3.

Samsung thông báo về gói bảo hiểm Amtrust trị giá 19 triệu đồng dành cho smartphone Galaxy Note 3, có hiệu lực trong vòng 1 năm sau khi kích hoạt bảo hành trực tuyến từ ngày 7/10 đến 31/12. Với gói này, khách hàng mua Galaxy Note 3 vẫn được bảo hiểm ngay cả trong trường hợp đánh rơi, sơ suất làm nước đổ tràn lên điện thoại hay điện thoại bị nước mưa tạt…

Truyền hình K+

K+ đố vui có thưởng về phim “Đội đặc nhiệm Hawaii”.

Nếu bạn là một khách hàng thân thiết của K+ mà không biết đến chương trình “Quà tặng Hawaii” thì quả là phí phạm. Đây là bộ phim hấp dẫn phát sóng 20 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh K+PM và K+PM HD và bạn còn có thể được nhận những món quà hấp dẫn nếu trả lời được những câu hỏi từ K+.

Zalo

Bộ sticker Xeko vui nhộn của Zalo.

Giải trí một chút, chúng ta có bộ sticker (miếng dán) hình Xeko “mỏ nhọn” của Zalo về cách sử dụng điện thoại: “Nhà giàu thì gọi điện, nghèo nhắn tin, ăn xin thì… nhá máy”.

Anh Hào