ICTnews - Valentine thời đại số, dân công nghệ có thể gửi bài hát làm quà tặng cho người ấy nhờ những dịch vụ tiện ích của Viettel hay VinaPhone trong chớp mắt. Nhưng nếu bị kiểm soát sát sao, Samsung sẽ bày thêm cách trốn "người ấy" để đi bù khú.

Viettel Telecom

Viettel gợi ý trang nghe nhạc trực tuyến keeng.vn có thể giúp bạn tặng quà dịp Valentine.

Ngày Valentine càng đến gần, nhiều người vội vã đi tìm món quà ý nghĩa dành cho người ấy. Tuy thế, Viettel cũng gợi ý cho bạn một cách tặng quà rất đơn giản là gửi bài hát miễn phí qua trang nghe nhạc trực tuyến keeng.vn.

VinaPhone

VinaPhone giới thiệu dịch vụ Quà tặng Âm nhạc Music Gift cho mùa Valentine.

Cùng chung ý tưởng gửi bài hát làm quà tặng cho ngày Valentine, VinaPhone giới thiệu cho các thuê bao dịch vụ Quà tặng Âm nhạc Music Gift. Đây là dịch vụ giúp thuê bao VinaPhone gửi bài hát làm quà kèm lời nhắn.

FPT Shop

Samsung hé lộ hình ảnh Galaxy S4 La Fleur sắp được tung ra.

Theo FPT Shop dẫn nguồn từ Samsung, mẫu điện thoại Galaxy S4 La Fleur với thiết kế hoa lá mỹ miều trên nền màu đỏ mận quý phái sắp được tung ra thị trường. La Fleur (tiếng Pháp là đóa hoa) để dành cho phái đẹp và nếu có một món quà như vậy trong ngày Valentine thì thật là hoàn hảo.

Microsoft Việt Nam

Microsoft tiến bước trong lĩnh vực hàng không với ứng dụng BoardConnect.

Trên Facebook, Microsoft đưa ra những dữ liệu khẳng định sự hiện diện của họ trong ngành hàng không đang mang lại những lợi ích to lớn. Chẳng hạn, nếu thay thế túi đồ 38 pound (khoảng 17 cân) bằng thiết bị Windows, máy bay sẽ giảm được riêng chi phí xăng lên đến 13 triệu USD mỗi năm, tiết kiệm được 7,5 triệu tờ giấy tương đương cứu sống 900 cái cây mỗi năm. Hiện nay, cũng có 97% các hãng hàng không trên thế giới đang đầu tư vào dịch vụ di động trên máy bay.

Hôm 11/2, Microsoft cùng hãng hàng không Lufthana đã giới thiệu ứng dụng BoardConnect phục vụ nhu cầu giải trí trên máy bay cho hành khách và sắp tới sẽ là mCabin cho phi hành đoàn.

Canon Việt Nam

Sáng tạo với thủ thuật chụp ảnh có nền quá sáng so với chủ thể.

Theo như Canon hướng dẫn, đối với những ảnh có nền sáng quá so với chủ thể, người cầm máy có thể cộng sáng 1 tới 2 lần để cho ra những bức ảnh chói tuyệt đẹp.

VTV Plus

Khách mời của “Bữa trưa vui vẻ” ngày mai (13/2) là nhà văn Trang Hạ.

Khách mời của chương trình trò chơi truyền hình trực tuyến “Bữa trưa vui vẻ” trên kênh VTV6 ngày 13/2 sẽ là nữ nhà văn Trang Hạ. “Bữa trưa vui vẻ” gây được nhiều ấn tượng tốt sau khi bắt đầu lên sóng từ 12 giờ trưa ngày 1/1/2014, thời lượng 45 phút mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Zalo

Zalo tung ra bộ sticker Valentine mới, ghi dấu tình yêu của 2 nhân vật Meo meo và Ủn ỉn.

Zalo vừa đóng góp cho không khí Valentine càng thêm sống động bằng việc tung ra bộ sticker mới, chủ đề về mối tình thắm thiết của 2 nhân vật Meo meo và Ủn ỉn. Bộ sticker này được đông đảo người dùng Zalo đón nhận nồng nhiệt và chia sẻ cho người khác.

Samsung Việt Nam

Samsung bày cách giảm ồn khi bị “gấu” gọi điện kiểm tra lúc đang bù khú.

Samsung bày cách dùng tính năng giảm tiếng ồn xung quanh trong trường hợp bất ngờ bị “gấu” gọi điện kiểm tra lúc đang đi hát karaoke hoặc bù khú với bạn bè. Tính năng này có trên Galaxy S4. Đây là cách để không làm hỏng mối quan hệ trước Valentine mà vẫn có thể vui chơi thoải mái?