ICTnews - Giới công nghệ có vẻ sẽ “hóng” Facebook trong những ngày tới để chờ thêm thông tin từ FPT Shop về iPad Air mạ vàng và cả bộ lịch “Thử thách cùng bước nhảy” của Canon.

ViettelStore

ViettelStore chia sẻ chuyện tình Titanic phiên bản chim cánh cụt.

ViettelStore sẽ giúp bạn giải trí một chút với chùm tranh hài hước về chuyện tình Titanic phiên bản đôi chim cánh cụt trên tảng băng trôi chẳng khác nào chuyện tình giữa chàng Jack và nàng Rose.

FPT Shop

FPT Shop chia sẻ hình ảnh chiếc máy tính bảng iPad Air mạ vàng tuyệt đỉnh.

Có thể FPT Shop chưa có sản phẩm tuyệt đẹp này, nhưng những khách hàng thì đã bắt đầu bị mê hoặc. Chiếc máy tính bảng iPad Air mạ vàng không phải do Apple làm mà được thực hiện bởi hãng Goldgenie, có giá đội lên từ 930 USD lên 2.300 USD so với phiên bản iPad Air gốc.

Canon Việt Nam

Canon phát món “quà chiều” đầu tiên là bộ lịch “So you think you can dance”.

Fanpage của Canon thông báo từ nay sẽ mở thêm chuyên mục “Quà chiều” để phận phát những món quà nho nhỏ, giản dị nhưng mang lại niềm vui. Món “quà chiều” đầu tiên là thông tin bộ lịch Canon thực hiện cùng những gương mặt nổi bật từ cuộc thi nhảy “So you think you can dance” (Thử thách cùng bước nhảy) sắp ra lò.

Truyền hình K+

K+ có một đoạn quảng cáo ấn tượng khi cầu thủ Bacary Sagna của Arsenal chỉ đơn giản nói: “Tôi là Bacary Sagna! Tất cả các trận đấu của Arsenal đều có trên K+”.

VTVCab

VTVCab đếm ngược thời gian kêt thúc chương trình khuyến mại đăng ký sử dụng dịch vụ HD.

Theo đồng hồ đếm ngược của VTVCab, chỉ còn 3 ngày nữa là kết thúc chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ HD. Trong chương trình này, chỉ với 600.000 đồng khách hàng có thể mua bộ đầu thu HD trị giá 1.100.000 đồng và miễn phí 12 tháng thuê bao gói kênh HD.

LG Việt Nam

LG kêu gọi các fan bỏ phiếu G2 và G Tablet 8.3 trong cuộc bầu chọn của Tinh Tế.

LG đang kêu gọi các fan nhiệt tình bỏ phiếu cho G2 trong cuộc bầu chọn điện thoại của năm và cho G Tablet 8.3 trong cuộc bầu chọn máy tính bảng của năm do diễn đàn Tinh Tế tổ chức. Lưu ý bạn cần là thành viên của diễn đàn ít nhất 10 ngày để tham gia cuộc bầu chọn này.

Zalo

Tính đến cuối năm 2013, 75 triệu tin nhắn được gửi trên Zalo mỗi ngày.

Sự phát triển không ngừng của Zalo được trực quan hóa thông qua biểu đồ trên fanpage. Theo đó tính đến tháng 12/2013, 75 triệu tin nhắn được gửi trên Zalo mỗi ngày, tăng đều đặn từ 1 triệu tin vào tháng 12/2012, 2 triệu tin vào tháng 1/2013 và 50 triệu tin vào khoảng tháng 9/2013.

Lenovo Việt Nam

Lenovo tổ chức rút thăm trúng thưởng dành cho những fan tham gia The Swap với Mr. Đổi Chác.

Lenovo đang tổ chức rút thăm trúng thưởng dành cho những fan đã tham gia The Swap với Mr. Đổi Chác. Phần thưởng là một máy tính bảng A3000, 1 máy tính bảng A1000 và 5 chuột không dây.