Nhìn những đặc điểm tướng mạo sau có thể giúp bạn đoán được tính cách vị sếp của mình.

Nhin tuong mao, doan ngay tinh cach, kha nang phat tai cua sep - Anh 1

Theo quan điểm của tác giả Đổng Sĩ Hồng được đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), nếu người nào sở hữu tướng mắt có thần, con ngươi đoan chính, thần thái rõ ràng, vẫn mang dáng uy nghiêm, đây chính là mẫu sếp tâm địa lương thiện, phải trái trắng đen phân biệt rõ ràng, thông minh, trí tuệ. Nguồn ảnh: Theo hành chính nhân sự.

Nhin tuong mao, doan ngay tinh cach, kha nang phat tai cua sep - Anh 2

Người sở hữu tướng mạo này chính là vị sếp không dễ nghe lời nịnh nọt hoặc xúi bẩy của kẻ tiểu nhân bên cạnh. Làm việc hoặc nhìn nhận mọi vấn đề luôn có chủ kiến của riêng mình, không bao giờ thưởng phạt một cách cảm tính. Nguồn ảnh: Theo Guu.vn.

Nhin tuong mao, doan ngay tinh cach, kha nang phat tai cua sep - Anh 3

Sếp nào sở hữu tướng mũi cao nhưng lộ sống mũi là người có vận sự nghiệp vô cùng trắc trở, không giỏi điều hành cấp dưới của mình, khó đắc nhân tâm. Nếu đầu mũi nhọn không có thịt tính cách khô khan, thường xuyên so đo tính toán với cấp dưới. Nguồn ảnh: Theo Guu.vn.

Nhin tuong mao, doan ngay tinh cach, kha nang phat tai cua sep - Anh 4

Kiểu ông chủ này thường rất giỏi bóc lột cấp dưới. Tính tự tư tự phụ, chỉ biết lợi mình thiệt người. Công việc thường không quyết đoán, kém năng lực. Gặp phải ông chủ này cần phải thận trọng. Nguồn ảnh: Theo Tinhyeuplus.com.

Nhin tuong mao, doan ngay tinh cach, kha nang phat tai cua sep - Anh 5

Trán là cung sự nghiệp, sếp nào sở hữu tướng vầng trán cao rộng sẽ tượng trưng cho sự hanh thông của sự nghiệp. Nguồn ảnh theo elleman.vn.

Nhin tuong mao, doan ngay tinh cach, kha nang phat tai cua sep - Anh 6

Người nào có tướng trán này ắt sở hữu khả năng phân tích sự việc rất tốt, xử lý công việc cũng rất thành thạo, không bao giờ rối trí trước mọi tình huống. Nguồn ảnh theo Suckhoedanong.vn

Nhin tuong mao, doan ngay tinh cach, kha nang phat tai cua sep - Anh 7

Mũi chủ sự nghiệp và tài vận, nếu sếp của bạn có tướng mũi đầy đặn thì bình sinh đã là người có nguồn chính tài dồi dào. Sự nghiệp cũng có những thành tựu đáng mơ ước. Nguồn ảnh theo kul.vn.

Nhin tuong mao, doan ngay tinh cach, kha nang phat tai cua sep - Anh 8

Mẫu ông chủ này tuy không phải là ông chủ lớn nhưng luôn giữ được sự ổn định trong sự nghiệp, và đây cũng chính là một sự đảm bảo chắc chắn đối với các nhân viên của mình. Nguồn ảnh theo Phunutoday.vn.

Nhin tuong mao, doan ngay tinh cach, kha nang phat tai cua sep - Anh 9

Tướng đầu mũi to tròn đầy đặn là sếp có tâm địa trong sáng, hiền từ và luôn giữ chữ tín. Đối với nhân viên luôn thân thiết, hòa đồng và nhân ái, biết luận công ban thưởng xứng đáng. Nguồn ảnh theo giasutainangtre.vn

Nhin tuong mao, doan ngay tinh cach, kha nang phat tai cua sep - Anh 10

Nếu sếp bạn là người luôn cúi đầu trầm tư thường là những người tâm tư phức tạp, khó nắm bắt đoán định. Giọng trầm thấp thường là người không chính trực, thường ích kỉ không thành thực. Mẫu ông chủ này thường chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân mà không màng đến phúc lợi của cấp dưới. Nguồn ảnh theo hoclamgiau.vn.

Nhin tuong mao, doan ngay tinh cach, kha nang phat tai cua sep - Anh 11

Thần thái hiền hòa, ăn nói chừng mực đây chính là mẫu người tu dưỡng rất tốt, phẩm chất hơn người mà không cao ngạo. Tính tình hòa nhã, ít khi nóng giận vì thế đây chính là vị sếp vô cùng tuyệt vời nếu ai có được may mắn làm nhân viên của họ. Nguồn ảnh theo giadinh.net.vn. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).