Dù "năm lần bảy lượt" phủ nhận tin đồn yêu nhau nhưng loạt ảnh tình cảm, thân thiết của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã nói lên tất cả.

Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu hiện đang là cặp tình nhân mới “hot” của làng giải trí Việt. Sau nhiều lần phủ nhận, mới đây cặp đôi bất ngờ công khai thừa nhận đã yêu từ 2 năm trước. Khi đó cả hai cùng gặp nhau trong những chuyến lưu diễn tại Châu Âu.

Nhin lai 'dau vet' hen ho cua Bao Anh – Ho Quang Hieu - Anh 1

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu đã hẹn hò được 2 năm.

Theo Bảo Anh, chuyện tình yêu giữa cô và Hồ Quang Hiếu là nhân duyên. “Hồ Quang Hiếu khác xa với tất cả những gì Bảo Anh tìm kiếm. Vì thế nên mối quan hệ của chúng tôi khá thú vị”.

Với nam ca sĩ “Con bướm xuân”, anh cảm thấy rất hạnh phúc sau khi chuyện tình cảm với bạn gái Bảo Anh công khai và được mọi người ủng hộ.

Đây quả là một tin vui dành cho fan hâm mộ của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu. Rất nhiều lời chúc mừng và ủng hộ đã được bạn bè, người hâm mộ gửi tới cặp “trai tài gái sắc” của showbiz.

Nhin lai 'dau vet' hen ho cua Bao Anh – Ho Quang Hieu - Anh 2

Khoảnh khắc nhí nhảnh của Bảo Anh bên bạn trai Hồ Quang Hiếu khiến fan thích thú.

Nghi vấn Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu hẹn hò dấy lên khi những bức ảnh thân mật của cả hai bị rò rỉ. Dù "năm lần bảy lượt" phủ nhận tin đồn yêu nhau nhưng Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vẫn khiến fan nghi ngờ.

Đặc biệt, hình ảnh Bảo Anh “qua đêm” tại nhà giọng ca “Con bướm xuân” càng khiến nhiều người tin rằng chuyện tình cảm này là có thật. Song khi ấy, nam ca sĩ lại phủ nhận và giải thích rằng, Bảo Anh chơi thân với em gái nên việc ở lại nhà anh là chuyện bình thường. Còn Bảo Anh thì chọn cách “im lặng là vàng” giữa bão tin đồn.

Nhin lai 'dau vet' hen ho cua Bao Anh – Ho Quang Hieu - Anh 3

Hồ Quang Hiếu từng "úp mở" khoe người yêu bí mật trên trang cá nhân. Ngay sau đó, fan đã tìm ra "tung tích" của cô gái giấu mặt trong bức hình chính là Bảo Anh. Đặc điểm nhận biết chính là Bảo Anh cũng có chiếc đồng hồ giống hệt với bức hình và trên tay có hình xăm.

Nhin lai 'dau vet' hen ho cua Bao Anh – Ho Quang Hieu - Anh 4

Vào đầu năm 2016, Bảo Anh còn bị bắt gặp qua đêm ở nhà Hồ Quang Hiếu khiến nghi vấn tình cảm của cặp đôi càng được dấy lên.

Tuy nhiên, không ít lần sau đó công chúng tiếp tục bắt gặp những sự trùng hợp không đơn thuần là sự ngẫu nhiên của cặp đôi, khiến hai nhân vật chính khó lòng chối cãi về mối quan hệ thân thiết trên mức bạn bè của họ.

Nhin lai 'dau vet' hen ho cua Bao Anh – Ho Quang Hieu - Anh 5

Nhin lai 'dau vet' hen ho cua Bao Anh – Ho Quang Hieu - Anh 6

Nhin lai 'dau vet' hen ho cua Bao Anh – Ho Quang Hieu - Anh 7

Nhin lai 'dau vet' hen ho cua Bao Anh – Ho Quang Hieu - Anh 8

Những địa điểm du lịch trùng hợp được chụp cùng thời điểm của "cặp trai tài gái sắc".

Nhin lai 'dau vet' hen ho cua Bao Anh – Ho Quang Hieu - Anh 9

Nhin lai 'dau vet' hen ho cua Bao Anh – Ho Quang Hieu - Anh 10

Cặp đôi thường xuyên đi diễn chung ở nước ngoài.

Linh Anh