Trước khi chia tay, danh hài Chiến Thắng và bạn gái kém 18 tuổi đã có khoảng thời gian mặn nồng. Cả hai cũng từng dự định làm đám cưới.

Nhin lai chuyen tinh cua Chien Thang va ban gai cu - Anh 1

Đầu năm 2016, danh hài Chiến Thắng công khai mối quan hệ tình cảm với cô gái tên Ngọc Ánh. Cả hai quen nhau trong một buổi quay bộ phim “Làng ế vợ” vào tháng 8/2015. (Ảnh: Dân Việt)

Nhin lai chuyen tinh cua Chien Thang va ban gai cu - Anh 2

Bạn gái Chiến Thắng sinh năm 1993, kém anh 18 tuổi. Cô ở Ba Vì, Hà Nội và là chủ một cửa hàng may chăn ga, gối đệm. (Ảnh: Dân Việt)

Nhin lai chuyen tinh cua Chien Thang va ban gai cu - Anh 3

Khi biết Chiến Thắng từng qua 2 lần đò và có 2 người con riêng, Ngọc Ánh không quá bận tâm. Ngược lại, cô lại càng thương bạn trai hơn. (Ảnh: Dân Việt)

Nhin lai chuyen tinh cua Chien Thang va ban gai cu - Anh 4

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu, Ngọc Ánh chuyển về Vĩnh Phúc sống cùng bạn trai và trở thành người trợ lý giúp anh ghi chép và sắp xếp lịch diễn. (Ảnh: Dân Việt)

Nhin lai chuyen tinh cua Chien Thang va ban gai cu - Anh 5

Trong một cuộc phỏng vấn với Zing, Chiến Thắng khen Ngọc Ánh là người phụ nữ tốt. Cô đối xử với con riêng của bạn trai như con ruột và rất hòa hợp với mẹ của nam danh hài. (Ảnh: Người đưa tin)

Nhin lai chuyen tinh cua Chien Thang va ban gai cu - Anh 6

Chiến Thắng cũng từng tiết lộ dự định sẽ làm đám cưới sau khi hoàn thành xong căn nhà ở Vĩnh Phúc. Đầu năm nay, anh và bạn gái còn đi du lịch ở Nga. (Ảnh: Người đưa tin)

Nhin lai chuyen tinh cua Chien Thang va ban gai cu - Anh 7

Khi nhiều khán giả mong chờ cái kết có hậu cho chuyện tình của Chiến Thắng thì nam danh hài bất ngờ chia sẻ anh và bạn gái kém 18 tuổi đã chia tay được hơn một tháng vì sự chênh lệch lớn về tuổi tác. (Ảnh: Dân Việt)

Nhin lai chuyen tinh cua Chien Thang va ban gai cu - Anh 8

Bất ngờ hơn, Ngọc Ánh chia sẻ cô đã uống thuốc độc tử tự vì quá suy sụp tinh thần sau khi Chiến Thắng đề nghị chia tay. (Ảnh: Đời sống pháp luật)

Nhin lai chuyen tinh cua Chien Thang va ban gai cu - Anh 9

Không biết rõ chuyện Ngọc Ánh tự tử nhưng Chiến Thắng tiết lộ anh chia tay vì phát hiện bạn gái cũ đã có chồng và một con riêng. Về phía Ngọc Ánh, cô cho biết do quá yêu và sợ mất Chiến Thắng nên cô đã giấu việc từng lập gia đình. (Ảnh: Vietnamnet)

Nhin lai chuyen tinh cua Chien Thang va ban gai cu - Anh 10

Chiến Thắng được biết đến là người có đường tình duyên khá lận đận. Trước đó, anh đã trải qua 2 cuộc hôn nhân không trọn vẹn. (Ảnh: Youtube)