(AloBacsi) – Làm sao để biết bạn gái còn trinh hay không mà không cần đi khám phụ khoa?

Đó là tâm sự của 1 nam bạn đọc gửi cho các bác sĩ của AloBacsi. Bạn ấy cứ muốn các bác sĩ chỉ cho cách quan sát để xác định bạn gái còn trinh hay không? Bạn đọc này tâm sự: “Có khi nào nhìn qua dáng đi của một người phụ nữ mà biết cô ấy "còn" hay "mất" hay không? Em nghe nói nhìn cô nào đi "hai hàng" là đã mất trinh phải không bác sĩ?”.

Chỉ cần nhìn là biết cô nào còn, cô nào mất!

Theo các bác sĩ thì trong dân gian lưu truyền rất nhiều “kinh nghiệm” đoán trinh như nhìn dáng đi, nhìn mông... Thực ra, về y học, đó là quan niệm sai lầm. Không phải ai đi "Hai hàng", háng rộng, mông chảy sệ đều là mất trinh, và ngược lại những cô gái mông săn chắc, đi đứng khép nép là "còn". Đó là cấu tạo của cơ thể, và không thể nói được điều gì.

Tuy nhiên, theo BS CK1 Bác sĩ gia đình Nguyễn Đình Sang thì chuyện “nhìn” để biết “còn” hay “mất” là rất dễ. BS Nguyễn Đình Sang chia sẻ: “Sau bao nhiêu năm hành tẩu giang hồ, AloBacsi xin mách nhỏ bạn một cách là bạn tầm sư học đạo các thái giám ngày xưa trong cung cấm, xin tí ti “thủ cung sa”* chấm lên cánh tay đối tượng (rồi chạy thật lẹ kẻo dính chưởng của nàng). Nếu nó linh ứng như truyền thuyết thì khi vết chấm giữ nguyên màu đỏ chứng tỏ nàng còn “gin”; còn nếu vết chấm bay màu thì cầm bằng đã “póc tem”!”.

Nhưng mà nghe đâu là bí quyết tạo thủ cung sa đã... thất truyền từ lâu theo dấu chân của những vị thái giám cuối cùng (:-)). Do đó, BS Nguyễn Đình Sang cho biết là kể từ khi bí quyết thủ cung sa “thất truyền” thì y học hiện đại đành bó tay, BS Tây y đành bó phép, chẳng thể nhìn mà biết được cô nào còn, cô nào mất.

BS Nguyễn Đình Sang khuyên: “Bạn chỉ có cách trực tiếp “nhìn, sờ, gõ, nghe” thì mới biết được là “còn gin hay mất gin. Nhưng điều đó cũng không thật sự cần thiết nếu cả 2 bạn cùng yêu nhau chân thành, biết quan tâm chia sẻ, chung thủy, tin tưởng lẫn nhau. Còn không thì dù cho có cả tấn thủ cung sa cũng vô ích. Cũng như Tiểu Long Nữ bị mất dấu thủ cung sa về tay Doãn Chí Bình nhưng Dương Quá vẫn không màng. Và Tiểu Long Nữ dù mất dấu thủ cung sa còn tốt hơn ngàn lần Lý Mạc Sầu, còn nguyên dấu thủ cung sa nhưng vô đạo, vô nhân, võ lâm đều hận”.

Thanh Phong