Chăm sóc cho gia đình mới, Mạc Hồng Quân có nhận ra Khoai Tây càng lớn càng giống mình?

Cứ mỗi chủ nhận hàng tuần, những ai là fan hâm mộ, yêu thích, ủng hộ Ly Kute và bé Khoai Tây sẽ lại đều có cơ hội được cập nhật những hình ảnh mới nhất của cặp đôi mẹ con này.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh cửa hàng thời trang, Ly Kute vẫn luôn cố thu xếp thời gian để cùng con vui chơi, tận hưởng cuộc sống, cô chia sẻ: "Dù mẹ có bận thế nào nh ưng mẹ luôn hứa rằng mỗi chủ nhật đều là ngày của con..."

Giữ đúng lời, chủ nhật vừa rồi, bà mẹ một con đình đám lại tranh thủ dẫn cậu con trai mới 7 tháng tuổi của mình đi dạo trên phố đi bộ Hồ Gươm.

Nhin con giong minh nhu duc, Mac Hong Quan van quay lung? - Anh 1

Hình ảnh Khoai Tây được mẹ cho đi chơi đã thu hút được hơn 70.000 lượt "like"

Điều đặc biệt là qua những hình ảnh được Ly Kute cập nhật, không ít người sẽ nhận ra, nhóc tì Khoai Tây càng lớn, càng giống chàng tuyển thủ CLB Than Quảng Ninh-Mạc Hồng Quân "như lột".

Trong thời gian đầu mới sảy ra scandal tình cảm với Ly Kute, Mạc Hồng Quân từng giải thích cho việc chối bỏ trách nhiệm, để Ly Kute tự đi khám thai một mình là do anh nghi ngờ việc bạn gái mang thai đứa con của mình.

Nhin con giong minh nhu duc, Mac Hong Quan van quay lung? - Anh 2

Từ khi mang thai đến lúc sinh con, Hồng Quân không hề bên cạnh Ly Kute

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, nhìn những hình ảnh này của Khoai Tây, liệu rằng Mạc Hồng Quân có cảm thấy hối hận vì những lời nói, sự nghi hoặc trước kia của mình?

Cho đến lúc Ly Kute hạ sinh, ngay từ khi còn đỏ hỏn, Khoai Tây đã nhanh chóng nhận được nhiều lời nhận xét là giống cha. Nhưng đối diện với sự thật được phơi bày trước mắt ấy, những gì Mạc Hồng Quân đem đến chỉ là sự im lặng. Dù có những thông tin như việc Mạc Hồng Quân muốn chuyển đến sống gần con, thuê nhà chung khu phố với Ly Kute...nhưng kết quả thực tế cho đến bây giờ, tuyển thủ Than Quảng Ninh vẫn dọn về sống cùng Kỳ Hân tại TP.HCM, không chu cấp khoản tiền nào cho cậu con trai giống mình y đúc như Ly Kute từng chia sẻ: "Con tôi không hề nhận một đồng nào từ Mạc Hồng Quân"

Nhin con giong minh nhu duc, Mac Hong Quan van quay lung? - Anh 3

Kỳ Hân từng tuyên bố Mạc Hồng Quân chu cấp cho mẹ con Khoai Tây 60 triệu/tháng

Đặc biệt hơn là đến thời điểm hiện tại, Mạc Hồng Quân đã càng thể hiện rõ việc mình đã hoàn toàn quay lưng với quá khứ, quay lưng với con đẻ của mình, khi anh dồn toàn tâm toàn ý chăm lo cho Củ Tỏi-cậu con trai sắp chào đời của anh với Kỳ Hân mà không có chút động thái để tâm nào tới Khoai Tây.

Nhin con giong minh nhu duc, Mac Hong Quan van quay lung? - Anh 4

Mạc Hồng Quân thường xuyên đi chọn đồ cho con trai với vợi mới

Ngao du trời Tây, sắm đồ cho Củ Tỏi ở tận đất nước CH Séc xa xôi, bỏ mặc cậu con trai 7 tháng tuổi giống mình y đúc, chẳng lẽ Mạc Hồng Quân có trái tim bằng đá?

Kim Cang