Chuyên gia nhân tướng học Jean Haner đã chỉ ra 5 nét tướng trên mặt giúp mỗi người chọn được người yêu, bạn đời như ý.

Nhin 5 net tuong tren mat, chon ngay nguoi yeu ly tuong - Anh 1

Là tác giả cuốn sách "The Wisdom of Your Face", chuyên gia nhân tướng học Jean Haner đã giới thiệu với mọi người cách nhìn vào gương mặt để "đọc" ra mọi vấn đề từ sức khỏe, tình hình tài chính hoặc gia đình của bất kỳ người nào. Theo chuyên gia Haner, để tìm được người yêu, bạn đời như mong muốn, mọi người hãy chú ý đến 5 nét tướng trên mặt.

Nhin 5 net tuong tren mat, chon ngay nguoi yeu ly tuong - Anh 2

Lông mày: Lông mày dày và đầy đặn cho thấy đó là một người yêu hoạt động, cả trong công việc lẫn vui chơi. Họ rất tự tin và quyết đoán nhưng cũng có thể thể hiện sự nổi nóng và sự thất vọng hơn người khác. Họ luôn hướng đến sự khác biệt, phá vỡ khuôn khổ cũ, tìm con đường mới và không lùi bước khi có tranh cãi. Ảnh minh họa: Internet.

Nhin 5 net tuong tren mat, chon ngay nguoi yeu ly tuong - Anh 3

Một người phụ nữ tỉa lông mày của mình quá nhiều thì có thể làm giảm mức độ tự tin của bản thân. Đối với những người hay vẽ lông mày hay các hình thức tác động khác vào lông mày thường có xu hướng dễ tức giận.

Nhin 5 net tuong tren mat, chon ngay nguoi yeu ly tuong - Anh 4

Hàm: Người Trung Quốc gọi hàm là "gốc rễ của cái cây". Điều này có nghĩa rằng, một cái cây có bộ rễ to rộng thì không dễ gì mà nhổ lên được. Điều này có nghĩa người nào đó có hàm rộng và cao là người không dễ dàng bị ảnh hưởng bởi người khác bởi vì họ có phẩm giá mạnh mẽ và niềm tin vững chắc. Họ đấu tranh cho những gì mà họ tin tưởng nhưng lại không cho người khác bày tỏ quan điểm cá nhân.

Nhin 5 net tuong tren mat, chon ngay nguoi yeu ly tuong - Anh 5

Cằm rộng cũng cho thấy họ là người hay phê phán người khác, có thể đi đến đến kết luận một cách vội vã mà không cần suy xét cẩn thận.

Nhin 5 net tuong tren mat, chon ngay nguoi yeu ly tuong - Anh 6

Một người với hàm hẹp sẽ ít phán xét người khác và có khả năng lắng nghe từ những người khác. Tuy nhiên, họ có thể thiếu quyết đoán, rất dễ bị ảnh hưởng.

Nhin 5 net tuong tren mat, chon ngay nguoi yeu ly tuong - Anh 7

Miệng: Người có khuôn miệng rộng thường nhiều cảm xúc, đôi khi quá mức. Người có miệng rộng và môi dày xem trọng các mối quan hệ. Họ hào phóng và luôn có nhiều cảm xúc nhưng đôi lúc là quá nhiều. Người không thích có thể nghĩ rằng họ hay đòi hỏi hoặc quá quan tâm đến cuộc sống của gia đình, bạn bè quá nhiều. Ngược lại, người với khuôn miệng nhỏ thường ít có nhu cầu bạn bè.

Nhin 5 net tuong tren mat, chon ngay nguoi yeu ly tuong - Anh 8

Người nào có nếp nhăn gần miệng cho thấy họ thiếu sự cống hiến trong cuộc sống, cả công việc lẫn tình yêu. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo sớm rằng họ cần phải cố gắng sửa đổi nếu muốn có được tình yêu hay xa hơn là cuộc sống vợ chồng.

Nhin 5 net tuong tren mat, chon ngay nguoi yeu ly tuong - Anh 9

Mắt: Một người có đôi mắt sâu hoắm hoặc luôn nheo mắt lại biểu hiện là con người sống thiên về nội tâm và không dễ thể hiện cảm xúc của bản thân ra bên ngoài, ngay cả với những người họ muốn ở gần. Họ có tính cách đa nghi. Do vậy, bạn cần phải tạo được sự tin tưởng với họ.

Nhin 5 net tuong tren mat, chon ngay nguoi yeu ly tuong - Anh 10

Đối với người có mắt to, đặc biệt nếu họ hay có xu hướng trợn mắt cho lớn hơn thì thường thuộc mẫu người cởi mở, luôn phơi bày trái tim mình trước mọi người. Họ dễ dàng thể hiện cảm xúc và không thể hiểu được tại sao người khác không cởi mở bản thân được giống như họ.

Nhin 5 net tuong tren mat, chon ngay nguoi yeu ly tuong - Anh 11

Cằm: Cằm thể hiện độ mạnh trong ý chí của một người. Người có cằm nổi bật là người rất kiên trì. Một khi để tâm vào một điều gì đó, họ sẽ vô cùng kiên định, theo đuổi mục tiêu cho đến khi đạt được mục đích. Điều này đồng nghĩa với việc họ rất cứng đầu. Nếu bạn biết ai đó có chiếc cằm nhô và đẩy lên thì bạn nên cân nhắc bỏ cuộc sớm trong mối quan hệ với họ. Bởi lẽ, bạn sẽ không bao giờ khiến họ làm được điều gì đó nếu như họ không thực sự muốn.

Nhin 5 net tuong tren mat, chon ngay nguoi yeu ly tuong - Anh 12

Nếu người nào có cằm xuôi xuống và có xu hướng thụt vào thì đó là biểu hiện của người sớm bị đàn áp trong cuộc sống. Họ có thể thiếu tự tin hoặc bỏ cuộc từ sớm ngay khi gặp khó khăn. Mặt khác, họ thường thể hiện ra bên ngoài là người yếu đuối nhưng lại ẩn chứa sức mạnh đáng kinh ngạc có thể giúp đỡ bạn đời của mình. ((Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc). Nguồn ảnh: Internet.