Đỗ Phú Quý, Ngọc Anh, Hồng Thái khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ bị loại ngay tại vòng thử thách nhóm trong tập 4 cuộc thi MMC 2016.

Tập 4 MMC 2016 - cuộc thi âm nhạc online dành cho giới trẻ đã khép lại với nhiều màn trình diễn ấn tượng, khẳng định sự lột xác của dàn thí sinh tiềm năng. Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối trước sự ra đi bất ngờ của những thí sinh nổi bật trong các vòng thi trước.

Một trong những sự ra đi để lại nhiều tiếc nuối nhất chính là Đỗ Phú Quý - chàng trai được chú ý đến bởi màn cover tình cảm. Tại thử thách nhóm với ca khúc Radio, thí sinh này được đánh giá là chưa thể hiện tốt và hòa hợp với nhóm, nên phải dừng chân tại top 23.

Nhieu thi sinh ngoai hinh sang phai dung chan tai cuoc thi hat online - Anh 1

Hot boy hát nhép Đỗ Phú Quý dừng chân tại top 23.

Cô nàng Ngọc Anh với ngoại hình ưa nhìn, được ban giám khảo đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng ngay từ vòng sơ loại, nhưng phải ngậm ngủi chia tay cuộc thi vì sự thể hiện thiếu màu sắc riêng.

Nhieu thi sinh ngoai hinh sang phai dung chan tai cuoc thi hat online - Anh 2

Cô nàng Ngọc Anh thu hút sự chú ý ngay từ vòng sơ loại với ca khúc Mẹ tôi.

Anh chàng Hồng Thái điển trai từng thuyết phục ban giám khảo bằng ca khúc ngọt ngào tự mình sáng tác sáng tác cũng phải tạm biệt cuộc thi, khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Nhieu thi sinh ngoai hinh sang phai dung chan tai cuoc thi hat online - Anh 3

Hồng Thái được khán giả yêu thích vì vẻ khả năng tự sáng tạo.

Càng đến gần với ngôi vị quán quân thì sự cạnh tranh lại càng gay gắt, đòi hỏi thí sinh phải hoàn thiện về cả kỹ năng và khẳng định cá tính âm nhạc. Tập 5 cuộc thi âm nhạc MMC 2016 với phần thử thách hát đơn của top 16 thí sinh tài năng hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ thú vị. Thưởng thức lại những tiết mục ấn tượng tại tập 4 tại đây .

Hưng Thịnh