Với 26 năm liên tục được công nhận Danh hiệu Tiên tiến về thể dục thể thao (TDTT) cấp Thành phố, năm 2016, Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội tiếp tục vinh dự nhận được danh hiệu này.

Trung đoàn CSCĐ có 10 đầu mối đơn vị trực thuộc theo mô hình tổ chức mới về biên chế với đông quân số, thực hiện vũ trang chiến đấu tập trung, CBCS đa phần còn rất trẻ, thường xuyên có nhu cầu hoạt động TDTT. Vì vậy, khi Trung đoàn CSCĐ triển khai các hoạt động VH - TT, đã được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của mọi CBCS trong đơn vị.

Nhieu nam dat thanh tich tot trong hoat dong the duc the thao - Anh 1

CSCĐ Hà Nội thường xuyên luyện tập võ thuật, nâng cao bản lĩnh chiến đấu

“Đảng ủy, Ban chỉ huy Trung đoàn CSCĐ luôn quan tâm chỉ đạo sát sao các hoạt động phòng trào và coi TDTT là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng lực lượng CSCĐ chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong giai đoạn hiện nay” - Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ chia sẻ.

Với bề dày truyền thống 26 năm liền được công nhận Danh hiệu Đơn vị Tiên tiến về TDTT cấp Thành phố, từng CBCS Trung đoàn CSCĐ luôn ý thức tổ chức kỷ luật tốt, nhất là hoạt động TDTT đã được triển khai thường xuyên, duy trì thành nề nếp, đạt chất lượng tốt. Qua hoạt động TDTT, đã phát hiện nhiều CBCS có năng khiếu trong các môn thể thao mũi nhọn, làm cơ sở để chọn, cử tham gia tập luyện và thi đấu tại các giải do Cụm VHTT Hồ Gươm - quận Hoàn Kiếm, CATP Hà Nội và Bộ Công an tổ chức.

Theo Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn CSCĐ thường xuyên nhận được sự quan tâm của Sở VH - TT và Du lịch Hà Nội, Trung tâm TDTT quận Hoàn Kiếm, ban Giám đốc CATP và các Phòng chức năng về mọi mặt và sự chỉ đạo quan tâm đó đã tạo thuận lợi để định hướng phát triển phong trào TDTT của đơn vị.

Trung đoàn CSCĐ luôn kết hợp tốt giữa công tác TDTT với vệ sinh phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe, không để xảy ra dịch bệnh tai nạn chấn thương trong quá trình tập luyện và thi đấu góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.